Winter Stories: Món quà Giáng sinh đầy ấm áp dành tặng sinh viên FPoly HCM

14:39 24/12/2021

Vừa qua, tại Fanpage Multimedia & Event FPoly – Cao đẳng FPT Polytechnic HCM vừa diễn ra chương trình Radio “Winter Stories” đã mang lại nhiều cảm xúc tích cực, giúp các bạn sinh viên có một mùa giáng sinh thêm phần ý nghĩa.

Là sự kiện đầu tay của CLB FME, chương trình Radio “Winter Stories” là dịp để các bạn sinh viên bộc lộ những tâm tư, chia sẻ thầm kín nhằm lan toả những điều tốt đẹp, ý nghĩa trong mùa giáng sinh. Đến với chương trình, các bạn sinh viên được tham gia minigame “Đoán số – Nhận quà khủng” hay trò chơi “Thước phim đáng nhớ” cực kỳ hấp dẫn, thú vị và đầy cảm xúc khi được “nhớ lại” những ký ức của tuổi thơ.

Các bạn sinh viên tham gia “Winter Stories”
Trò chơi “Thước phim đáng nhớ”

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp giọng đến từ các “ca sĩ” siêu đáng yêu và tài năng với những ca khúc sâu lắng, khiến cho cái lạnh của mùa đông trở nên ấm áp lạ thường.

Hai ca sĩ siêu “yêu” của nhà FME

Và chắc chắn không thể thiếu phần chia sẻ những cảm xúc, tâm tình của các bạn gửi thư giấu mặt từ hai MC tài năng của nhà FME. Dù là câu chuyện ngắn hay dài, tình yêu hay sự nghiệp thì tại “Winter Stories” vẫn đọng lại những cảm xúc khó tả, những lời an ủi cảm thông cũng như là những kỷ niệm khó quên.

Đặc biêt, sự góp mặt của vị khách mời “giấu mặt” đã làm cho chương trình “có hồn” hơn. Vị khách này chia sẻ những câu chuyện “thật”, thú vị về tình yêu, sự nghiệp của chị và còn không quên cho các bạn sinh viên lời khuyên, lời động viên “Hãy mở lòng chia sẻ những tâm sự với người thân để bản thân nhẹ nhõm hơn và để Giáng Sinh ấm áp hơn”.

Lê Xuân Nhất Kiếm – Chủ nhiệm CLB Multimedia & Event FPoly: “Sau hôm nay FME sẽ mở cửa chào đón những bạn trẻ có nhiệt huyết, trách nhiệm, đam mê về ngành Truyền thông – Tổ chức sự kiện để đồng hành cùng chúng mình, làm nên thật nhiều sự kiện ý nghĩa, đầy sáng tạo và màu sắc để ngày càng phát triển bản thân hơn nữa, bù đắp những kỹ năng mà mình còn thiếu và trau dồi những kỹ năng mà mình đang có”.

Chủ nhiệm CLB – Nhất Kiếm chia sẻ những tâm tư tình cảm khi thành lập và hoạt động CLB

Qua chương trình, FME và các bạn sinh viên được trải lòng, được lắng nghe và được học hỏi từ những kinh nghiệm, lời khuyên bổ ích. Dù là sự kiện đầu tiên của CLB nhưng các bạn đã hoàn thành rất tốt và chỉnh chu. Hy vọng rằng đây sẽ là nền tảng để FME ngày càng phát triển và tổ chức được nhiều sự kiện thú vị hơn nữa trong tương lai.

Theo dõi Fanpage của CLB FME để không bỏ lỡ những thông tin tiếp theo của sự kiện.

Link Fanpage: Multimedia & Event FPoly

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *