Workshop trực tuyến Kỹ năng viết CV cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

15:48 19/07/2021

Vào ngày 23/7 sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình  Workshop trực tuyến chuyên đề “Kỹ năng viết CV chuyên nghiệp” dành cho các bạn sinh viên .

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên tiếp cận kỹ năng viết CV và phỏng vấn chuyên nghiệp dưới góc độ nhà tuyển dụng. Ngoài ra các bạn sinh viên có thêm cơ hội để củng cố kiến thức, học tập từ những chia sẻ, kinh nghiệm thông qua cán bộ chuyên môn về tuyển dụng tại Doanh nghiệp.

Chương trình có sự tham gia của anh Lê Tuấn Anh – Quản lý chuyên môn hướng nghiệp tại TopCV, với hơn 6 năm kinh nghiệm thực chiến và quản lý nhiều dự án giáo dục và tuyển dụng. Với kinh nghiệm từ cá nhân anh Tuấn Anh dễ dàng thấu hiểu được những băn khoăn, vướng mắc của sinh viên để có thể đem đến những chia sẻ bổ ích nhất, tiếp bước cho các bạn theo đuổi đam mê trong công việc.

Chia sẻ về chương trình Chị Phan Nguyễn Tường Vi  – cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết:  “CV là bước cơ bản đầu tiên để tiếp cận với doanh nghiệp, vì vậy đây là kỹ năng cần thiết và quan trọng bậc nhất nhưng nhiều bạn lại không nắm rõ. Do đó để hiểu rõ về kỹ năng viết CV và phỏng vấn Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên quyết định tổ chức chương trình Workshop trực tuyến với chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị tốt kiến thức, dễ dàng nắm bắt những cơ hội trong các đợt phỏng vấn: thực tập & ứng tuyển việc làm chính thức sắp tới. Tham gia buổi hội thảo sẽ giúp các bạn có cái nhìn cụ thể, những chia sẻ thực tế từ doanh nghiệp. Cùng với đó các bạn trang bị kinh nghiệm tốt để giúp sinh viên tự tin phỏng vấn tại những doanh nghiệp lớn”.

Thông tin thêm về diễn giả Lê Tuấn Anh:

– Công việc hiện tại: Quản lý chuyên môn hướng nghiệp tại TopCV.

– Tác giả 4 cuốn sách với hơn 10K ấn bản về hướng nghiệp “Nhắm mắt bắt được việc”, “Định vị bản thân”, “Một ngày của tôi có 48 giờ” và “Freelancer – Muốn tự do phải tự lo”.

– Sở hữu blog hướng nghiệp anhtuanle.com với hơn 3.5 triệu lượt xem.

– 6 năm kinh nghiệm hoạt động hướng nghiệp tại các tổ chức Đại học RMIT, UNESCO-CIC, Hướng nghiệp Sông An, Đại học Văn Lang.

– Speaker & thỉnh giảng các chương trình hướng nghiệp tại các trường ĐH như RMIT, FTU, UEF, IU, …

– Thành viên hiệp hội hướng nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APCDA)

Nội dung chính trong buổi chia sẻ:

 1. Một số kiến thức trọng tâm của kỹ năng viết CV
 2. Chia sẻ những kỹ năng thực tế phỏng vấn hiệu quả
 3. Q&A.

Thông tin chi tiết chương trình:

 1. Thời gian: 14:00 16:00, thứ 6, ngày 23/07/2021
 2. Hình thức:
 • Hình thức: Trực tuyến qua google meet

Link Hội thảo: https://meet.google.com/bzs-ayxp-yff

Lưu ý:

 • Sinh viên vào trước 15 phút để checkin.
 • Sinh viên cần chuẩn trước CV để được diễn giả góp ý.
 • Trong quá trình theo dõi, sinh viên có băn khoăn, vướng mắc có thể tương tác bằng mic, comment trực tiếp trên bóng chat Google meet.
 • Sinh viên có đặt câu hỏi trước để diễn giả giải đáp trong buổi hội thảo tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *