Inforgraphic: Bản tin sinh viên kỳ Summer 2021 với nhiều hoạt động trực tuyến

11:53 20/07/2021

Dưới đây là Bản tin sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tuần 3 – tháng 7 năm 2021. Cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của FPT Polytechnic trong tháng vừa qua nhé.

Những nội dung chính của Bản tin tuần gồm: Chào mừng tân sinh viên khóa 17.3.1, sự kiện Chạm Sách – Khám Phá Tủ sách hiệu trưởng – thầy Vũ Chí Thành, thông báo đăng kí cuộc thi Poly Be Strong, chuỗi sự kiện ủng hộ quỹ vắc xin. Qua đó, nội dung của bản tin cũng đề cập tới tuyển thành viên CLB Người mẫu, CLB Hùng Biện, khuyến cáo tuân thủ quy tắc 5K.

Inforgraphic: Bản tin sinh viên kỳ Summer 2021, tuần 3 tháng 7

Những hoạt động sắp tới sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần phòng chống dịch qua những sự kiện, cuộc thi online cùng với đó là những tuyên truyền, khuyến cáo nguyên tắc mùa dịch bảo vệ bản thân, nâng cao sức khỏe. Dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh, FPT Polytechnic vẫn luôn tạo điều kiện tối đa, triển khai những hoạt động nằm trong mức cho phép để đảm bảo tiến độ học tập, làm việc của nhà trường đặc biệt là đối với các bạn Tân sinh viên, các CLB,… Chúc các bạn sinh viên sẽ có một tuần làm việc mới an toàn, đảm bảo sức khỏe và tràn đầy năng lượng để cùng nhau vượt qua những khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bênh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *