Xinh đẹp, tài năng – Nữ sinh FPoly kiếm tiền “khủng” hàng tháng

17:06 11/03/2021

“Độc lập, đa năng và thành công”, đó là những từ ngữ để nói về hình mẫu của người phụ nữ mà Phương Linh – cô sinh viên năm nhất theo học chuyên ngành Digital Marketing tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội theo đuổi.

Chắc hẳn, ít nhiều sinh viên đang học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội biết đến Nguyễn Thị Linh (nickname Phương Linh) – cô gái có hơn 14 nghìn lượt theo dõi trên Facebook với nhiều tài năng nổi bật. Và có thể họ chưa biết rằng khác với bao bè bạn ngoài kia, cô nàng sinh năm 2001 lại bén duyên với FPT Polytechnic theo cách đặc biệt.

Trước đây, mình có làm nhân viên Marketing cho một công ty tại Royal City. Mình biết đến FPT Polytechnic khi tình cờ làm việc cùng một bạn đồng nghiệp tại văn phòng và bạn ấy từng học tập tại trường. Sau một thời gian làm việc cùng bạn ấy mình nhận ra bản thân còn nhiều thiếu sót nghề nghiệp, cần phải trau dồi thêm nên quyết định tìm đến FPoly để hoàn thiện mình hơn.” – Phương Linh chia sẻ về mối lương duyên giữa cô và trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Phương Linh bén duyên với FPT Polytechnic theo cách đặc biệt.

Ngoài ra, khi được hỏi về môi trường học tập tại FPoly, cô gái gốc Hà Nội cho biết thêm: “Mình thấy FPT Polytechnic là một môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Mình rất vui khi được học tập và trải nghiệm tại FPoly.

Giống với nhiều bạn trẻ khác, Phương Linh cũng từng là người rất nhút nhát. Song, kể từ khi bước chân vào FPT Polytechnic, cô sinh viên đang theo học chuyên ngành Digital Marketing thấy kỹ năng giao tiếp của bản thân tăng lên đáng kể, dần bỏ được tính rụt rè và tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Vì lẽ đó, niềm đam mê với công việc cũng như học tập của Linh từ đó mà lớn dần lên.

Linh tiết lộ rằng trước đây mình cũng từng là người nhút nhát.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Linh đang là một streamer (nghề vẫn còn rất mới mẻ tại Việt Nam) trên nền tảng Bigo cũng như Nimo. Nhận biết được thị trường đầy triển vọng đó, Linh đã dấn thân và có được như ngày hôm nay. Một mức lương khủng dao động từ 10 – 20 triệu 1 tháng qua nhiều nguồn từ donate, quảng cáo hay lượt đăng ký kênh, Linh khiến biết bao bạn trẻ thuộc thế hệ 10x phải mơ ước với số tiền thu nhập qua mỗi tháng của mình.  

Cô gái sinh năm 2001 khiến nhiều bạn trẻ ao ước với thu nhập khủng từ nghề Streamer.

Để phát triển bản thân mình hơn, cô sinh viên năm nhất còn thử sức ở một số phim ngắn và làm mẫu ảnh đã được hơn 1 năm với những hợp đồng PR sản phẩm cho các thương hiệu hay các shop thời trang trên địa bàn Hà Nội. Thực sự, đó luôn là điều mà bao bạn trẻ ao ước và Phương Linh bằng nỗ lực của mình để có được. 

Quả đúng với tôn chỉ của một người phụ nữ hiện đại “Độc lập, đa năng và thành công”. Không cần phải mất quá nhiều thời gian để Phương Linh đạt được những thứ đó.

Là một cô sinh viên theo chuyên ngành Marketing, vậy nên Phương Linh thực sự cởi mở khi chia sẻ dự định của bản thân trong tương lai: “Mình rất thích thể hiện bản thân vì qua đó thấy được những thiếu sót để khắc phục và tìm ra tài lẻ khác của chính mình mà chưa khám phá ra để phát triển.

Cô nàng hy vọng sẽ khám phá ra nhiều tài lẻ của bản thân để phát triển.

Được nhiều người theo dõi, lượt tương tác ổn định cũng như được khá nhiều người yêu quý là điều may mắn với mình. Bản thân cảm thấy vui vẻ về điều đó nhưng chưa bao giờ tự cao về nó cả. Mình sẽ luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày để có được kết quả cũng như thành công mà mình mong muốn”, cô nàng nói thêm.

Phương Linh chắc chắn sẽ thành công trong tương lai với ngọn lửa đam mê cháy bỏng của mình.

Rõ ràng, với tinh thần của một người thuộc lớp trẻ hiện đại, Linh chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. Hy vọng rằng cô gái đang theo học tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ngày càng học tập thật tốt và giữ vững ngọn lửa đam mê cho riêng mình. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của Phương Linh nữa nhé:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *