Nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:24 19/08/2021

Quá trình thực tập tại doanh nghiệp chính là cơ hội giúp cho nhiều sinh viên trở thành nhân viên chính thức tại đơn vị. Do đó, Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã kết nối với nhiều công ty trong địa bàn tỉnh cũng như toàn quốc để có thể giúp sinh viên có được những vị trí thực tập tốt nhất. 

Là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực giáo dục, Học viện đào tạo kỹ năng toàn diện Vina Skills luôn mong muốn tuyển dụng những nhân sự chất lượng cao, đảm bảo được yêu cầu của công ty. Chính vì vậy trong đợt thực tập lần này ban lãnh đạo công ty rất mong muốn có thể chọn ra được những bạn sinh viên tốt nhất của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, để tham gia vào đội ngũ nhân sự của đơn vị sau kì thực tập kéo dài 10 tuần sắp tới. Chương trình thực tập của sinh viên sẽ chính thức bắt đầu từ học kỳ Fall 2021 ngày 14.09.2021.

D0anh nghiệp mong muốn tuyển dụng nhân viên từ chính sinh viên thực tập của Cao đẳng FPT Polytechnic

Là Tổng giám đốc điều hành của đơn vị, bà Trần Thị Lệ Hoa cho biết: “Học viện đào tạo kỹ năng toàn diện Vina Skills là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nên rất chú trọng nhân sự chất lượng, các bạn có thể không cần quá giỏi nhưng các bạn phải biết tiếp thu và luôn nỗ lực nâng cao khả năng học hỏi của bản thân. Chúng tôi rất mong muốn tìm kiếm được những nhân sự có tâm huyết với công ty để đồng hành xây dựng và phát triển trong thời gian sắp tới. Vì vậy trong giai đoạn thực tập của các bạn sinh viên, nếu các bạn nhận được sự đánh giá tốt từ bộ phận chuyên môn thì chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ chi phí và tuyển dụng các bạn ngay sau đợt thực tập”.

Cũng tại buổi kết nối doanh nghiệp thực tập cho sinh viên diễn ra vào ngày 16.8, ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc kinh doanh Vina Skills cũng đánh giá cao thái độ làm việc chuyên nghiệp của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên, ông Dũng cho biết: “Nhìn thấy sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với các bạn sinh viên trong buổi chia sẻ, tôi tin tưởng vào chất lượng đào tạo của trường và hi vọng sẽ cùng phối hợp để các bạn sinh viên có được những kiến thức thực tế nhất trong đợt thực tập lần này”.

Không chỉ doanh nghiệp trong tỉnh mà doanh nghiệp ngoài tỉnh cũng muốn tuyển thực tập sinh từ Cao Đẳng FPT                                                                                                              Polytechnic Tây Nguyên

Ngoài Học viện đào tạo kỹ năng toàn diện Vina Skills thì nhiều công ty về lĩnh vực CNTT và kinh tế cũng chọn Cao Đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây nguyên để đặt hàng tuyển dụng sinh viên thực tập như FPT Telecom, Viettel,  Saigon Toltal Solutions, Vietstar Media, Mobifone… Ngoài các đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh thì nhiều doanh nghiệp  có  trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh ở các khu vực phía nam như INET, ZoZo,  đều  mong muốn tuyển dụng sinh viên thực tập trong đợt này bằng hình thức Online.

Như vậy các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn những công ty lớn trên toàn quốc để triển khai việc thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp đúng với kế hoạch của bản thân. Tuy nhiên để có thể thực tập Online tại các đơn vị các bạn sinh viên cần lưu ý về quy định xác nhận thực tập, hoàn thành đúng báo cáo theo tiến độ của cơ sở, tuân thủ đầy đủ các quy định của công ty,…

Mọi thông tin liên quan đến vấn đề thực tập các bạn sinh viên có thể liên hệ Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây nguyên:

  • Địa chỉ: 300/06 Hà Huy Tập
  • SĐT: Chị Vi – 0262. 08 66122468

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *