ĐN – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hiến máu tình nguyện

17:00 12/05/2014

Sáng ngày 11/05/2014, phòng Công tác sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã phối hợp với Quận đoàn Liên Chiểu tổ chức chương trình “Hiến máu tình nguyện” tại sảnh tầng 1 KTX DMC, thành phố Đà Nẵng.

Đây là một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa của FPT Polytechnic Đà Nẵng được thực hiện với mong muốn chia sẻ gánh nặng với những mảnh đời khó khăn trong xã hội, cũng như nâng cao tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng của sinh viên trong trường.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện.

Với thông điệp Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, ngày hội hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia. Chương trình kéo dài trong gần 4 tiếng đồng hồ từ 7h sáng tới 11h trưa.

Dưới sự chỉ dẫn tận tình của bác sĩ, các sinh viên FPT Polytechnic Đà nẵng được phổ biến cụ thể và đẩy đủ về quy trình hiến máu. Ban tổ chức cũng trao tặng những phần quà nhỏ để động viên tinh thần thiện nguyện của các sinh viên.

Các bác sĩ đo huyết áp và khám tình trạng sức khỏec cho tình nguyện viên từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trước khi hiến máu.
Các bác sĩ đo huyết áp và khám tình trạng sức khỏe cho tình nguyện viên từ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trước khi hiến máu

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” đã thu hút được gần 250 tình nguyện viên tham gia với tổng số 250 đơn vị máu thu về, trong đó có 50 đơn vị máu đến từ FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia hiến máu tình nguyện.
50 đơn vị máu trong chương trình đến từ sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

 “Tham gia hoạt động hiến máu trong nhiều năm, mình cảm nhận rõ cử chỉ cao đẹp trong việc sẵn sàng chia sẻ dòng máu của mình để cứu giúp những người bệnh không may mắn. Mình hy vọng nhà trường tiếp tục tổ chức những hoạt động định kỳ như thế này để các bạn thuận tiện tham gia” – sinh viên Huỳnh Luật Sĩ – lớp PD00904, FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ.

Những hình ảnh ý nghĩa từ chương trình “Hiến máu tình nguyện” có thể xem thêm tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *