Tân sinh viên FPT Polytechnic Khóa 10.2 – đợt 2 hoàn thành tuần định hướng

17:30 12/05/2014

Từ ngày 07/05 – 12/05/2013, sinh viên Khóa 10.2- đợt 2, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc đã hoàn thành tuần lễ định hướng đầu khóa học.

FPT Polytechnic Hà Nội

Tuần lễ định hướng được diễn ra vào buổi sáng và buổi chiều ngày 07/05/2014 tại hội trường H307, Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội.

Chương trình nhằm trang bị cho các tân sinh viên những kiến thức và hiểu biết về Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Trong tuần lễ định hướng, tân sinh viên được nhà trường phát đồng phục, sổ tay sinh viên và các tài liệu hướng dẫn. Các bạn được học bài hát truyển thống của FPT, được thăm quan các phòng học của trường.

ThS. Nguyễn Thanh Nam, Trưởng phòng Quản lý đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội nói chuyện với tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
ThS. Nguyễn Thanh Nam, Trưởng phòng Quản lý đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội phổ biến quy chế đào tạo cũng như chia sẻ phương pháp học tập mới của FPT Polytechnic với các bạn tân sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài việc tìm hiểu về văn hóa truyền thống FPT, các tân sinh viên còn được tập huấn kỹ năng sử dụng về CNTT, định hướng phương pháp học tập, quy chế đào tạo.

Tại buổi định hướng, tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội còn được gặp và trao đổi với ThS. Vũ Chí Thành - Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội.
Tại buổi định hướng, tân sinh viên còn được gặp và trao đổi với ThS. Vũ Chí Thành – Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội.

FPT Polytechnic Tây Nguyên

Sáng ngày 12/05, tuần lễ định hướng khóa 10.2 – đợt 2 chính thức được triển khai trong niềm hứng khởi của các bạn tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic lắng nghe chia sẻ từ những đại diện của trường.
Tân sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên lắng nghe chia sẻ từ những đại diện của trường.

Các tân sinh viên được tập trung phổ biến những thông tin về phân lớp, làm thẻ sinh viên, lịch học, sổ Đoàn… Các bạn còn được giới thiệu về văn hóa FPT, về lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn FPT. Đồng thời, những hướng dẫn về phương pháp học tập tại FPT Polytechnic cũng là một trong những nội dung được chia sẻ tại buổi định hướng, giúp sinh viên dần thích nghi và hòa nhập một cách nhanh chóng với FPT Polytechnic.

Tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hành tại phòng máy.
Tân sinh viên FPT Polytechnic thực hành tại phòng máy.

Bên cạnh đó, nhà trường đã hướng dẫn tân sinh viên cách tham gia các câu lạc bộ sở thích, câu lạc bộ phát triển cá nhân, các lớp học Kỹ năng mềm… Các câu lạc bộ này sẽ phối hợp cùng với phòng Công tác sinh viên thiết kế, lên kế hoạch các chương trình ngoại khóa, các khóa học kỹ năng và chương trình giao lưu văn hóa cho sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *