HN – Hội thảo “Ask me anything” với lãnh đạo Tập đoàn Microsoft

14:04 30/08/2013

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi kinh nghiệm cũng như trau dồi, cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của bản thân, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp cùng Microsoft Việt Nam lựa chọn 10 bạn sinh viên tham gia vào chương trình đối thoại “Ask me anything” tại văn phòng Microsoft Việt Nam, tầng 16, tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo Hà Nội vào ngày 27/08/2013.

Thông qua hệ thống Teleconference, các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội được đối thoại với ngài Rich Sauer, Phó Chủ tịch Tập đoàn, Phó trưởng Ban các vấn đề về Pháp lý và Doanh nghiệp của Tập đoàn Microsoft và bà Jessica Tan, Giám đốc điều hành của Microsoft Singapore cùng các bạn trẻ đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi; những người đã tham gia hoặc được hưởng lợi từ những chương trình của Microsoft (Innovative for Good, YouthSpark grant, Imagine Cup, DreamSpark, hackathons …).

Sinh viên FPT Polytechnic tại buổi hội thảo “Ask me anything”

Tại buổi đối thoại, các bạn được nghe bài giới thiệu tổng quan về tập đoàn Microsoft Việt Nam. Tiếp sau là hai bài phát biểu của ngài Rich Sauer và bà Jessica Tan. Ngoài việc được nghe các nhà lãnh đạo của Microsoft trên toàn thế giới chia sẻ về công việc, cuộc sống tại Microsoft, các bạn sinh viên còn có cơ hội được hỏi và nghe giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Microsoft.

Kết thúc buổi đối thoại, các bạn sinh viên được chị Dương Thị Kim Anh, Giám đốc Nhân sự Microsoft Việt Nam chia sẻ cơ hội việc làm cũng như đưa ra lời khuyên cho với những bạn mong muốn trở thành nhân viên chính thức trong tương lai tại Microsoft. Bên cạnh đó, chị Nguyễn Kim Loan, Trợ lý Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam còn dẫn các bạn sinh viên của trường đi thăm quan văn phòng và giới thiệu về môi trường làm việc của Microsoft. Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội bày tỏ niềm yêu thích và háo hức khi được tận mắt chứng kiến môi trường làm việc chuyên nghiệp của một trong những công ty hàng đầu thế giới về Công nghệ thông tin.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tặng quà đại diện của Microsoft Việt Nam
Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội trao tặng phần quà kỷ niệm tới đại diện của Microsoft Việt Nam

Sinh viên Bùi Hữu Quang, lớp PB07311 chia sẻ: “Mình thực sự rất vui khi được tham gia chương trình này. Đây là cơ hội để bạn học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm – những điều rất cần thiết với bạn khi chuẩn bị bước vào một ngã rẽ khác. Mình rất mong bộ phận Quan hệ doanh nghiệp sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa  những buổi đi thực tế như thế này trong thời gian tới cho các bạn sinh viên trong trường.”

Đại diện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chụp hình lưu niêm với Microsoft Việt Nam
Đại diện Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic và Microsoft Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Kết thúc buổi đối thoại trực tuyến, Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic và Microsoft Việt Nam cùng cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa để hỗ trợ các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội trong việc tìm kiếm các cơ hội việc làm cũng như là các chương trình hưởng lợi khác.

Trong thời gian tới, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục tăng cường triển khai các hoạt động hữu ích với các tổ chức/doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên về công việc cũng như là các hoạt động xã hội khác.

Một số hoạt động của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã và đang triển khai với Microsoft Việt Nam

  • Tham gia Chương trình đối thoại “Ask me anything” với Lãnh đạo tập đoàn Microsoft.
  • Chương trình Microsoft với các Trường Đại học, Cao đẳng, dự kiến triển khai trong thời gian tới và FPT Polytechnic sẽ là một trong những điểm dừng chân của Microsoft Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *