HCM – Sinh viên tổ chức đêm nhạc từ thiện “MẸ &TÌNH YÊU”

9:03 06/05/2017

Ngày 19/05/2017, sinh viên ngành PR & tổ chức sự kiện và Marketing của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một dự án từ thiện mang tên “Mẹ & Tình yêu” dưới sự cố vấn của thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Giảng viên môn kinh tế.

Chương trình nghệ thuật được tổ chức bởi chính các sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, gồm 2 phần.

 • Chương trình 1 (19/5/2017): Đêm nhạc từ thiện “Mẹ & tình yêu” tổ chức tại cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh – Cơ sở 2.
 • Chương trình 2 (28/05/2017): Buổi từ thiện chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, mang tình yêu của mẹ, những món quà và những trò chơi đến các em nhỏ mồ côi kém may mắn.
Đêm nhạc “Mẹ và Tình yêu” sẽ tổ chức vào 18h ngày 19/05/2017 tại cơ sở 2 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Đêm nhạc “Mẹ và Tình yêu” sẽ tổ chức vào 18h ngày 19/05/2017 tại cơ sở 2 Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Để tổ chức đêm nhạc từ thiện “Mẹ & tình yêu” các bạn sinh viên ngành Pr & Tổ chức sự kiệnMarketing đã áp dụng chính những kiến thức và kỹ năng được học tại trường. Cùng với sự đoàn kết và sáng tạo của tuổi trẻ, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, đêm nhạc từ thiện Mẹ & Tình yêu hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và các em nhỏ mồ côi, kém may mắn. Qua chương trình, sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng muốn truyền tải những thông điệp về tình yêu thương của mẹ đến với các bạn trẻ, khơi gợi những suy nghĩ, cách nhìn nhận về lòng hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ.

Sự đầu tư tỉ mỉ, thái độ tập luyện nghiêm túc, chuyên nghiệp của các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ mang đến cho thầy cô và khán giả một đêm nhạc chất chứa nhiều tình cảm đáng nhớ. Câu truyện về tình yêu của mẹ có lúc thăng, lúc trầm sẽ khiến khán giả cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Những vở kịch hay những bài hát về mẹ chắn chắn sẽ tạo ra màu sắc đặc biệt cho đêm nhạc từ thiện sắp tới.

Thầy Đoàn Thanh Nghiêm cùng với các giáo viên bộ môn góp ý các nhóm trước buổi biểu diễn ngày 19/05/2017.
Thầy Đoàn Thanh Nghiêm cùng với các giáo viên bộ môn góp ý các nhóm trước buổi biểu diễn ngày 19/05/2017.

Tiếp đến, ngày 28/05/2017, sinh viên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiệnMarketing sẽ cùng các thầy cô đi thăm các trẻ em mồ côi, trao cho các bé những tình cảm ấm áp nhất nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Với những kỹ năng như hoạt náo, thuyết trình, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ mang lại cho các em nhỏ có một ngày Quốc tế Thiếu Nhi vui vẻ, sôi động và ý nghĩa.

Hoạt động từ thiện này không những mang những món quà, niềm vui đến với các em nhỏ kém may mắn mà còn là chương trình rèn luyện cho sinh viên nâng cao tinh thần tương thân tương ái, qua đó sẽ hiểu rõ hơn về sự mất mát, thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ là như thế nào.

Chi tiết nội dung chương trình:

 • Đối tượng tham dự: sinh viên Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh
 • Hình thức đăng ký: nhận vé từ BTC
 • Thời gian:
 • Thời gian đăng ký: 25/04/2017 – 16/05/2017 (hoặc đến khi hết vé).
 • Thời gian tổ chức: 18h ngày 19/05/2017
 • Địa điểm: Hội trường Cơ sở 2  Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 • Phòng Công tác sinh viên (CTSV) – FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:
 • Cơ sở 1: Phòng CTSV lầu 1: Gặp anh Tiếng, ĐT: (08) 3526 8813
 • Cơ sở 2: Phòng CTSV tầng trệt: Gặp anh Ý, ĐT: (08) 3995 1762

TRÂN TRỌNG!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *