2 lần lựa chọn FPoly, cựu sinh viên rinh luôn giải thưởng khủng của trường

11:56 20/07/2021

Khi đã tốt nghiệp ngành Ứng dụng phần mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và tìm được việc làm ổn định, nhưng Vũ Ngọc Công vẫn quyết định quay lại trường để tiếp tục học thêm một chuyên ngành khác là Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật Đa phương tiện. Vậy đâu là lý do để chàng sinh viên “yêu” cùng một môi trường tới hai lần?

Theo đó, do khi ra trường, Công đã tìm được một công việc liên quan đến Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, công việc bạn làm lại đòi hỏi phải biết chút ít về mảng thiết kế. Vì vậy sau một thời gian, bản thân Công cũng thấy mình đam mê với lĩnh vực này nên đã quyết định quay lại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên để đăng ký học thêm chính là ngành Thiết kế đồ họa mỹ thuật đa phương tiện.

Giải thích về sự lựa chọn này, Công cho biết mình từng trải khoảng thời gian hơn 2 năm được đào tạo tại FPT Polytechnic nên bản thân bạn cảm thấy phương pháp của trường rất tốt. Bên cạnh đó là một môi trường năng động giúp người học có nhiều cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, chưa kể là sự thay đổi liên tục trong cách thức đào tạo và các hoạt động kỹ năng nên Công tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Vì bản thân đã được rèn giũa qua một lần nên lần trở lại trường lần thứ 2 này Công cảm thấy mình thực sự tự tin và vui vẻ, thầy cô vẫn rất nhiệt tình và công không thấy căng thẳng, áp lực như ngày đầu tiên đi học.

Rất may cho tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa khi công việc bạn đang làm không ảnh hưởng đến việc học. Ngược lại, công ty cũng thông cảm và tạo điều kiện tối đa nên Công mới có thể sắp xếp thuận tiện cho việc học và làm như hiện tại.

Nói về ngành Thiết kế đồ họa, Công cho hay:Thật sự mình rất thích ngành học này, sau khi vào học mình tham gia nhiều cuộc thi do trường tổ chức và từng đoạt giải nhì cuộc thi thiết kế Logo kỉ niệm 15 năm chủ đề “Logo hay, 10 triệu về taycủa Đại Học FPT. Giải thưởng này giúp em tự tin về việc chọn lựa học thêm một ngành học khác của mình.

Hy vọng rằng với sự quyết tâm của mình, Vũ Ngọc Công sẽ thành công hơn nữa trong tương lai và là tấm gương để nhiều bạn sinh viên FPT Polytechnic noi theo, trau dồi bản thân nhiều hơn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *