400 tân cử nhân FPoly Đà Nẵng xúc động trong Lễ tốt nghiệp

10:51 28/04/2021

Ngày 25/04/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho 400 bạn tân cử nhân, trong đó 20 bạn đạt thành tích xuất sắc tại khách sạn Mường Thanh Luxury. Đây chính là cột mốc đánh dấu khởi đầu cho con đường sự nghiệp của các bạn sinh viên sau 2 năm 4 tháng học tập tại trường.

Lễ tốt nghiệp 2021 được diễn ra rất trang trọng, ấm áp tại khách sạn Mường Thanh Luxury bên bờ biển xinh đẹp của thành phố Đà Nẵng. Đây cũng như một lời cám ơn sâu sắc nhất của Cao đẳng FPT Polytechnic gửi đến các bậc phụ huynh, các em sinh viên đã dành niềm tin yêu cho nhà trường, để bây giờ các em đã trưởng thành và sau hôm nay có thể tự mình vươn ra biển lớn trên con đường tương lai của mình.

Tân cử nhân lên nhận bằng tốt nghiệp và hoa từ đại diện ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic

Tham dự buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo FPT Polytechnic toàn quốc, các cán bộ giảng viên cùng các doanh nghiệp đã luôn tin tưởng với nguồn nhân sự chất lượng cao của nhà trường. Chứng kiến giây phút trưởng thành của các bạn sinh viên, thầy Nguyễn Đình An – giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chia sẻ : “Chúc các bạn tân cử nhân tự tin, bản lĩnh để bước vào đời mưu sinh lập nghiệp. Nhưng các bạn cũng đừng quên rằng, dù là cựu sinh viên, thì phía sau các bạn vẫn luôn có sự hỗ trợ của nhà trường. Một lần nữa, xin chúc mừng các em tân cử nhân có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay.”

Ngoài ra, buổi lễ tốt nghiệp còn có sự tham dự của thầy cô, bạn bè, người thân của các bạn sinh viên để cùng chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành quá trình học tập 2 năm 4 tháng tại Cao đẳng FPT Polytechnic và có những khởi đầu mới, con đường đi mới trong tương lai. Đây cũng có lẽ là khoảnh khắc sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi các bạn sinh viên.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc  đầy cảm xúc trong ngày Lễ tốt nghiệp 2021:

Tiết mục Vovinam biểu diễn trên nền nhạc hiện đại đầy sôi động đến từ các bạn FPT Polytechnic Đà Nẵng
20 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc lên nhận bằng khen và hoa của đại diện ban lãnh đạo nhà trường
Tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng với các anh chị cán bộ nhà trường – những người đã luôn kề vai sát cánh vơi các bạn
Sinh viên chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường
Tân cử nhân thực hiện nghi thức tung mũ để kết thúc buổi lễ tốt nghiệp

Buổi lễ tốt nghiệp 2021 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, mong rằng các bạn sinh viên sẽ luôn giữ mãi tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ để tự tin làm chủ cuộc sống của mình trong tương lai.

Link đầy đủ ảnh tốt nghiệp các bạn có thể vào fanpage: Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng để theo dõi.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *