Thủ lĩnh sinh viên 2021: Cùng đi tìm “Bạn Là Ai?”

10:50 28/04/2021

Với mong muốn rèn luyện và nâng cao năng lực lãnh đạo dành cho bạn ban cán sự các lớp và các thành viên nòng cốt của các CLB, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức hoạt động tập huấn Thủ lĩnh Sinh viên ngày 25/04/2021 vừa qua.

Chương trình Thủ lĩnh sinh viên là một trong những hoạt động rèn luyện định kỳ của Cao đẳng FPT Polytechnic. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể tổ chức, quản lý đội nhóm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Từ đó, các bạn sinh viên có thể trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn, xây dựng một nền móng vững chắc cho ước mơ “Thủ lĩnh” của bản thân trong tương lai.

Thủ lĩnh sinh viên học kỳ Spring 2021 – chương trình dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic
Đây là sân chơi dành cho các bạn là cán bộ lớp cũng như là thành viên nòng cốt của các CLB học hỏi và chia sẻ
Một góc làm quen, giới thiệu bản thân của từng thành viên trong nhóm, đây là hoạt động giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp.
Diễn giả Trần Ánh Nhật Hưởng đồng hành cùng các bạn sinh viên đi tìm câu hỏi “Bạn là ai?”.

Chương trình còn có sự góp mặt của thầy Trần Ánh Nhật Hưởng với vai trò là diễn giả, hướng dẫn và chia sẻ cho các bạn sinh viên cũng như giải đáp cặn kẽ các vấn đề nan giải của sinh viên trong sự kiện để các bạn có định hướng tốt nhất cho bản thân mình trong tương lai.

Các bạn sinh viên tự tin thể hiện vũ điệu mình yêu thích.

Trong sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động mang lại nhiều điều bổ ích, đặc biệt là những hoạt động nhóm. Việc tham gia các hoạt động nhóm này giúp các bạn nâng cao được tinh thần đồng đội cũng như có nhiều kinh nghiệm khi teamwork. Đồng thời đây cũng là dịp các bạn có cơ hội học hỏi lẫn nhau, phát hiện ra những điểm yếu mà bản thân chưa được hoàn thiện.

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ phòng CTSV cho biết: “Mình hi vọng rằng thông qua chương trình ngày hôm nay các bạn sinh viên sẽ có thêm được nhiều trải nghiệm cho bản thân, giúp các bạn có được sự tự tin và hiểu rõ bản thân mình hơn. Mọi câu hỏi được đặt ra trong ngày hôm nay đã được diễn giả cùng các bạn sinh viên đi tìm câu trả lời một cách cặn kẽ và dưới nhiều góc độ tương ứng với nhận thức của từng cá nhân. Ở những học kỳ tiếp theo phòng CTSV sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động để giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm trong quá trình học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh”.

Checkin “sương sương” rồi tiếp tục hoạt động

Chương trình “Thủ lĩnh sinh viên” mang lại đến các bạn những điều hay bổ ích trong học tập và cuộc sống ở những học kỳ vừa qua . Và đây cũng là những kiến thức cần thiết để giúp các bạn sinh viên thành công, hoàn thiện bản thân hơn trong học kỳ Summer sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *