Bảo vệ dự án tốt nghiệp: Cơ hội để sinh viên FPoly thể hiện năng lực và nhận việc làm hot

10:55 28/04/2021

Từ ngày 4 – 5/5/2021, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức chương trình bảo vệ dự án tốt nghiệp dành cho các bạn sinh viên học kỳ cuối.

Hơn 100 đề tài đến từ các khối ngành Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Kinh tế cùng mong muốn nâng cao chất lượng trong chương trình cũng như mang lại giá trị cho người học. Vậy nên ngay trong buổi bảo vệ dự án, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mời những doanh nghiệp, tập đoàn lớn đến tham dự, đóng góp ý kiến và tổ chức chương trình tuyển dụng, phỏng vấn cho các bạn ngay sau buổi bảo vệ.

Theo đó, buổi bảo vệ dự án tốt nghiệp năm nay có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng như: Sapo, Vinpearl, Hoa Yêu Thương, Alta Media, Contemi, Prairie, … Được biết, chương trình tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp rất sôi nổi, về phía Contemi và Alta đã đặt hàng phòng chờ tuyển dụng để phỏng vấn các bạn phù hợp vào vị trí đang tuyển. Trước đó, vào học kỳ Fall 2020 chương trình đã được doanh nghiệp phần mềm Orient gửi thư mời làm việc cho nhóm 5 sinh viên khối Công nghệ thông tin.

Doanh nghiệp phần mềm Orient tham dự cùng sinh viên trong buổi bảo vệ dự án kỳ Fall 2020 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh
Sinh viên tự tin phần trình bày sau quá trình làm dự án trước hội đồng, doanh nghiệp khách mời

Bảo vệ dự án tốt nghiệp là điều kiện tiên quyết của mỗi sinh viên trước khi tốt nghiệp, đây cũng là dịp để các bạn thể hiện rõ năng lực làm việc trong suốt thời gian làm dự án tốt nghiệp. Nội dung, kiến thức các bạn trình bày cũng là cơ hội để doanh nghiệp tham dự lựa chọn được ứng viên phù hợp với các vị trí tuyển dụng.

Anh Nguyễn Như Ý – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “Thành quả học tập của các bạn sinh viên là cả một quá trình, trong buổi bảo vệ các bạn được thể hiện tất cả các kỹ năng trong suốt 2 năm 4 tháng học tập bao gồm: Kỹ năng thuyết trình, Phản biện, … và đây chính là cơ hội để các bạn lắng nghe những góp ý, đánh giá từ hội đồng chuyên môn, từ khách mời để các bạn hoàn thiện bản thân mình hơn trước khi bước vào môi trường doanh nghiệp. Đồng thời cũng là dịp để các bạn tiếp cận, mở rộng mối quan hệ, kết nối với các doanh nghiệp, ứng tuyển vào các vị trí phù hợp”.

Chương trình chi tiết:

Thời gian:  Từ 04/5/2021 đến 05/5/2021;

Địa điểm: Cao đẳng FPT, 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, Thành phốHồ Chí Minh.

Danh sách dự kiến đề tài bảo vệ sinh viên tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *