Ấn tượng cô cán bộ y tế xinh đẹp của FPT Polytechnic Hà Nội

15:57 10/01/2022

Bên cạnh công tác giảng dạy, quản lý các hoạt động văn – thể – mỹ dành cho sinh viên, công tác y tế học đường cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các trường học nói chung và Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội nói riêng. Hãy cùng gặp gỡ Lê Hà Trang – cô cán bộ phòng Y tế 9x để lắng nghe những chia sẻ thú vị nhé!

Ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, dịu dàng, nhiệt tình trong công việc và chuyên môn cao, Lê Hà Trang – Cán bộ phòng Y Tế FPT Polytechnic Hà Nội đã dành được nhiều sự yêu mến từ cán bộ nhân viên cũng như các bạn sinh viên đang theo học tại cơ sở. Học sinh, sinh viên  chính là tương lai của quốc gia, dân tộc. Vì thế, bên cạnh công tác giáo dục thì việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho các em cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Do vậy, các trường học đều có ít nhất một phòng y tế và một nhân viên y tá học đường.

Với nhiều năm kinh nghiệm với công tác y tế tại các trường học, qua sự giới thiệu của bạn bè, Lê Hà Trang đã lựa chọn FPT Polytechnic là “ngôi nhà thứ hai” của mình. Bén duyên với FPT Polytechnic, Hà Trang nhận định: “Cao đẳng FPT Polytechnic là một cơ sở đào tạo uy tín, môi trường học tập năng động, giúp sinh viên phát triển toàn diện. Chính vì vậy, việc chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho sinh viên cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.”

Ở một vị trí công việc đặc biệt, vừa là người làm trong lĩnh vực y tế, lại cũng là một vị trí không thể thiếu trong lĩnh vực giáo dục, Trang cho biết: “Nhiệm vụ của y tá học đường là tư vấn về sức khỏe thanh thiếu niên; giáo dục giới tính; chăm sóc sinh viên khi xảy ra trường hợp ốm đau, đặc biệt trong tình hình hiện tại là hướng dẫn và thực hiện công tác phòng dịch Covid-19 cho sinh viên, nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các em”.

Khi được hỏi về ấn tượng đặc biệt khi làm việc tại cơ sở, cô nàng chia sẻ: “Ấn tượng của mình với các bạn sinh viên đó là khi  tham gia hoạt động thể chất nhiều hay xảy ra chấn thương, số lượng các bạn sinh viên sẽ tới phòng y tế để được sơ cứu, điều trị và cấp phát thuốc (trong khuôn khổ quy định) khá đông, mình được hướng dẫn các em liều dùng, chế độ nghỉ ngơi, sinh hoạt, ăn uống phù hợp với thể trạng. Tuy vậy nhưng mình cũng cảm nhận được sinh viên FPT Polytechnic rất năng động trong việc tham gia hoạt động tập thể, sẽ là một môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển các kỹ năng”.

Đôi lời gửi gắm tới các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, Hà Trang hy vọng rằng các bạn sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước khi bước vào một môi trường mới và hy vọng các bạn sẽ có quãng đời sinh viên đầy thú vị tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *