Đam mê kinh doanh, nam sinh FPoly Đà Nẵng bắt tay mở quán cafe cực chill

10:34 12/10/2021

Vũ Hoàng Đại – Sinh viên chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện khóa 16 được nhiều bạn sinh viên biết đến với vị trí Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Bee & Bee (Câu lạc bộ tổ chức sự kiện) tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Ngoài ra, Vũ Hoàng Đại còn có nhiều tài năng như: MC, biên kịch, đàn, hát,… Và mới đây, cậu sinh viên đa tài này còn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh  dịch vụ cà phê tại địa phương.

Vũ Hoàng Đại hiện đang là sinh viên bước vào những học kỳ cuối tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. Sinh ra và lớn lên ở thành phố Pleiku, Vũ Hoàng Đại cũng như bao bạn sinh viên khác, luôn mong muốn đem những kiến thức mình học được về xây dựng quê hương. Với khát khao đó, Vũ Hoàng Đại cùng anh trai đã lên ý tưởng thực hiện quán cà phê Chill Factory, và anh chàng đã đảm nhận vai trò quản lý.

Vũ Hoàng Đại trong vai trò là CTV sự kiện Happy Bee X

Nắm bắt những thế mạnh vẻ đẹp của địa phương, mong muốn tạo ra những địa điểm đẹp để phục vụ các bạn trẻ không chỉ ở địa phương mà cả các bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc, quán cà phê Chill Factory là nguyện vọng cũng như tâm huyết của Vũ Hoàng Đại dành cho mảnh đất quê hương mình sinh sống.

Với thế mạnh học chuyên ngành PR – Tổ chức sự kiện, Vũ Hoàng Đại đã lên ý tưởng tổ chức những buổi nhạc, những sự kiện nhỏ ấm cúng tại cửa hàng của mình để thu hút hơn nhiều tập khách ở mọi lứa tuổi. Với sự nghiêm túc trong kinh doanh, cùng nhiều ý tưởng sáng tạo, Chill Factory do Hoàng Đại làm quản lý ngày càng nhận được sự ủng hộ của các khách hàng không chỉ ở trong địa phương, mà cả du khách đến du lịch.

Hình ảnh tại Cà phê Chill Factory do Vũ Hoàng Đại làm quản lý
Chill Factory đang được Vũ Hoàng Đại lên những ý tưởng dịch vụ phục vụ khách du lịch
Mỗi góc quán cà phê là ý tưởng tâm huyết của Hoàng Đại cùng anh trai

Vũ Hoàng Đại – Sinh viên FPT Polytechnic chia sẻ: “Ngoài quan cà phê Chill Factory, mình còn có tham vọng mở thêm nhiều dịch vụ du lịch nữa như tour du lịch khám phá có các dịch vụ lều trại, ăn uống… Chill Factory là thành công bước đầu để mình có thể tiến tới những ước mơ tiếp theo của mình”.

Bên cạnh việc kinh doanh khá thành công khi chỉ mới là sinh viên năm cuối, Vũ Hoàng Đại còn khiến nhiều bạn sinh viên nể phục khi còn có nhiều tài năng như MC, biên đạo, đàn hát,… Từ ngày bước chân vào trường cho đến nay, Hoàng Đại đã thể hiện rõ sự tài năng của mình thông qua các dự án môn học khi làm đạo diễn cho MV ca nhạc “Xin lỗi” của lớp PR1630. Không những vậy, Đại cũng rất năng nổ góp mặt làm cộng tác viên trong các sự kiện của trường như Happy Bee X, Lễ tốt nghiệp, Nhà Thông thái, Teambuilding,… Với sự năng động, nhiệt huyết của mình, Hoàng Đại trở thành một thành viên xuất sắc trong ban chủ nhiệm và đảm nhiệm vị trí Leader của ban Truyền thông trong  CLB  Bee&Bee (CLB Event- Marketing).

Nguyễn Thành Danh – Cựu chủ nhiệm CLB Bee&Bee chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu tham gia vào CLB, Đại đã rất được mọi người yêu mến, không những vậy Đại cũng thể hiện được điểm mạnh và năng lực của mình trong mảng event. Trong cuộc họp, Đại luôn đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ, có trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt công việc.Mình đánh giá cao về thái độ và năng lực của Đại và tin rằng Đại có thể phát triển bảnthân mình nhiều hơn trong tương lai”.

Kinh doanh giỏi, học tập tốt, chủ động trong mọi tình huống là những từ có thể miêu tả chính xác nhất về Vũ Hoàng Đại. Bên cạnh việc quản lý kinh doanh, tham gia hoạt động phong trào thì Vũ Hoàng Đại cũng là một sinh viên đạt thành tích giỏi và xuất sắc qua các kỳ. Hoàng Đại luôn là tấm gương sáng về sự tích cực, cống hiến, hết mình trong mọi việc.

Sau cùng, Vũ Hoàng Đại gửi gắm đôi lời nhắn nhủ với các bạn tân sinh viên: “Các bạn ơi! Các bạn hãy vững tin vào sự lựa chọn của mình. FPT Polytechinic sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Tuổi trẻ ngắn lắm, hãy đến đây để cùng FPT Polytechnic viết lên câu chuyện về thời sinh viên đẹp rực rỡ nhé!” Chúc Hoàng Đại sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học tập sắp tới và có thật nhiều kỉ niệm khó quên tại FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *