FPT Polytechnic Đà Nẵng giành vô địch XGaming UEC 2021

16:40 28/04/2021

Sau 2 ngày diễn ra vòng thi chung kết của XGaming UEC 2021, cuối cùng đội No Kill của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã mang về giải thưởng cao nhất trong bộ môn PUBG Mobile.

Theo đó, đại diện của No Kill bao gồm 4 thành viên đến từ ngành Công nghệ thông tin của FPT Polytechnic Đà Nẵng là: Nguyễn Từ Huy khóa 16.3, Nguyễn Duy Nhất Trinh khóa 14.3,  Nguyễn Hoàng Nhật Huy khóa 14.3, Nguyễn Việt Hoàng 15.3 đã giành giải nhất có trị giá lên tới 40 triệu đồng từ Ban tổ chức giải đấu XGamling UEC 2021.

No Kill của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng trong niềm vui chiến thắng.

Với chiến thắng thuyết phục từ 3 lần Winner Winner Chicken Dinner trên tổng số 6 trận đấu, đội tuyển No Kill đến từ FPT Polytechnic Đà Nẵng xuất sắc cán đích ngôi đầu bảng xếp hạng tổng với điểm số cách biệt các đội phía dưới.

Và với kinh nghiệm thi đấu dày dặn, tuyển thủ Alpha (Nguyễn Từ Huy) của No Kill cũng mang về danh hiệu MVP – Tuyển thủ xuất sắc nhất một cách xứng đáng cùng giải thưởng 10 triệu đồng.

Nguyễn Từ Huy của No Kill cũng mang về danh hiệu MVP cực kì xứng đáng  với giải thưởng 10 triệu đồng.

Theo đó, 16 đội tuyển sinh viên PUBG Mobile xuất sắc nhất trên cả nước đã cống hiến những trận chiến sinh tồn đầy cảm xúc và mãn nhãn tại nhà thi đấu Đại học Phenikaa Hà Nội. Rất nhiều cái tên như Ơ Kìa của Đại học FPT, Pochiki House của Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên, Legion of Doom của Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng… đã thể hiện khả năng một ứng cử viên cho chức vô địch vô địch. Tuy nhiên vượt lên trên tất cả, đội tuyển No Kill đã xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân đầy thuyết phục với 3 lượt đấu TOP 1, tổng điểm 110.

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, giải trí nên sau những màn so tài đặc sắc và đầy kịch tính, giải đấu còn là cơ hội để các tuyển thủ bán chuyên được cọ xát, gặp gỡ và trò chuyện sau những tiết học căng thẳng cũng như có thêm những người bạn mới.

Không chỉ dừng lại như một sân chơi, XGaming UEC 2021 còn là dịp để những đội tuyển chuyên nghiệp tìm kiếm tài năng, định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ đam mê ESports.

No Kill cùng giảng viên Đào Ngọc Tuấn Anh – FPT Polytechnic Đà Nẵng người đã theo sát các em trong suốt quá trình thi đấu.

Khi đã giành chức vô địch, No Kill của FPT Polytechnic Đà Nẵng còn có cơ hội giành tấm vé vàng để tham dự  SEAGame 2021 tới đây, xin chúc mừng và tất cả đều hướng về màn trình diễn của các bạn!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *