Talkshow “Nền tảng Bepage và ứng dụng trong Sale – Marketing” dành cho sinh viên FPoly Đà Nẵng

17:59 06/10/2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ số, công nghệ thông tin đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề. Dựa trên bối cảnh đó, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng bộ môn Công nghệ thông tin, bộ môn Kinh tế đã tổ chức Talkshow với chủ đề: “Chia sẻ nền tảng Bepage và ứng dụng trong Sale – Marketing” dành cho các bạn sinh viên.

Bepage – nền tảng thiết kế landing page kéo thả là công cụ giúp tối đa hóa chuyển đổi quảng cáo trên nền tảng công nghệ dành cho cả những bạn không có quá nhiều am hiểu về chúng. Hệ sinh thái này phù hợp với cả hai chuyên ngành Công nghệ thông tin và Sale – Marketing, ban tổ chức chương trình tin tưởng rằng sinh viên hai ngành này sẽ tìm được những kiến thức, kỹ năng để bổ trợ cho những môn học sắp tới của mình.

Talkshow với chủ đề: “Chia sẻ nền tảng Bepage và ứng dụng trong sale – Marketing” dành cho các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Talkshow có sự tham gia của diễn giả Võ Văn Thiện – Trưởng bộ phận của INET, từng là cựu sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tại FPT Polytechnic với mong muốn chia sẻ về những kỹ năng nghề nghiệp, truyền tải những kinh nghiệm, động lực để sinh viên có thêm những năng lượng phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của diễn giả Võ Minh Trí – Giám đốc kinh doanh Zozo, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale – Marketing cùng với các thầy cô trưởng bộ môn, giảng viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Với sự kết hợp đặc biệt của các diễn giả lần này, talkshow mong muốn tạo nên một bước đột phá trong sự bổ trợ của các chuyên ngành học tưởng chừng không liên quan nhưng lại có mối quan hệ mật thiết trong xã hội 4.0 hiện nay.

Giảng viên Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng nhận định: “Với những hỗ trợ tích cực và mạnh mẽ từ công nghệ, sẽ tăng hiệu quả kinh doanh các ngành thương mại dịch vụ. Đây là sự cộng hưởng, kết hợp đặc biệt giúp cho doanh nghiệp tương lai phát triển”. Qua đó, giúp sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ trong xã hội hiện nay để các bạn sẽ có ý thức, động lực trau dồi, hoàn thiện bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tạo một tâm thế sẵn sàng trước khi bước ra cuộc sống lập nghiệp.

Thông tin buổi talkshow:

  • Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày 9/10/2021
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom
  • Thông tin phòng họp: Meeting ID: 8099561547 – Pass: FPOLYDN

Hy vọng buổi chia sẻ tới đây sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, là hành trang tốt nhất để các bạn có thể phát triển, hoàn thiện bản thân trong quá trình học tập, phục vụ cho công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *