Blockchain – Cơ hội và thách thức cho sinh viên FPT Polytechnic

10:23 23/10/2021

Ngày 19/10/2021 vừa qua, diễn ra Mr. Lê Viết Tiến cùng 200 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã có buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề Blockchain – Cơ hội và thách thức.

Công nghệ Blockchain đã không còn quá xa lạ đối với nhưng ai đang theo đuổi chuyên ngành Công nghê thông tin bởi tính ứng dụng của nó trong cuộc sống. Vì vậy, FPT Polytechnic Đà Nẵng đã mời đến diễn giả Mr. Lê Viết Tiến – Technical Leader Blockchain tại BAP Software với hơn 5 năm kinh nghiệm tại lĩnh vực này.

Thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu khai mạc chương trình

Tham dự buổi talkshow còn có sự tham gia của thầy Nguyễn Khánh – Phó Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Công nghê thông tin tại FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng tất cả các giảng viên Công nghệ thông tin đang giảng dạy tại nhà trường. Chia sẻ tại chương trình, thầy Nguyễn Khánh cho biết: “Công nghệ Blockchain là công nghệ xu hướng công nghệ nên biết vào năm 2021. Tham gia buổi talkshow với diễn giả có bề dày kinh nghiệm, mong các em sinh viên có thể chú ý theo dõi để thu nạp thêm nhiều kiến thức phục vụ cho học tập, công việc sau này.”

Mr. Lê Viết Tiến chia sẻ về công nghệ Blockchain, nhưng ưu và nhược điểm cho sinh viên

Mr. Lê Viết Tiến – Techniccal Leader Blockchain tại BAP Software đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề công nghê thông tin thú vị về Blockchain – một trong những xu hướng công nghệ được nhắc đến nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Cũng như nhiều xu hướng quan trọng khác, công nghệ này không thu hút được nhiều sự quan tâm vào năm 2021. Nhưng sự phát triển vẫn đang diễn ra và năm nay đã chứng kiến ​​sự tiếp tục áp dụng công nghệ trong nhiều ngành và lĩnh vực.

Trong suốt 2 tiếng diễn ra chương trình, diễn giả Lễ Viết Tiến cũng chia sẻ những ứng dụng thực tế thú vị của blockchain trong ứng dụng minh bạch dòng tiền, hay minh bạch “từ thiện” – một trong chủ đề được bàn luận khá sôi nổi hiện nay. Chính nhờ những ứng dụng thực tế này, buổi trò chuyện cùng diễn giả trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Số lượng câu hỏi, lượng tương tác giữa sinh viên và diễn giả mỗi lúc một nhiều hơn.

Suốt 2 tiếng của chương trình, diễn giả Lê Viết Tiến đã để lại nhiều ấn tượng thú vị trong lòng các bạn sinh viên công nghệ thông tịn FPT Polytechnic Đà Nẵng. Anh còn hứa hẹn sẽ dành những cơ hội thực tập , làm việc tại BAP Software cho những bạn sinh viên đang quan tâm.

Chương trình có sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên

Cuối chương trình, cô Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng bộ môn Công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ còn rất nhiều những buổi talkshow ý nghĩa như vậy nữa để giúp các bạn sinh viên làm quen với những xu hướng công nghệ mới, tìm hiểu những cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *