Duy trì phong độ học tập trong mùa dịch, nam sinh FPoly rinh ngay giải thưởng Ong vàng học kỳ Summer

10:21 23/10/2021

Trong học kỳ vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh luôn có sự ganh đua gắt gao khi các bạn sinh viên luôn mong muốn có cho mình một danh hiệu Ong Vàng và học kỳ Summer 2021 đã gọi tên sinh viên Trần Cao Minh – PS18817 đang học ngành  Thiết kế trang web với điểm số ấn tượng là 9.9, ngoài ra Cao Minh còn là gương mặt quen thuộc trong các chương trình tại tường.

Theo đó, khi biết tin bản thân đạt được danh hiệu Ong Vàng của trường, Minh vô cùng vui mừng bởi sau bao kỳ cố gắng thì cuối cùng chàng sinh viên này cũng chinh phục được mục tiêu của mình đó chính là đạt được ít nhất một lần Ong Vàng tại FPT Polytechnic.

Để đạt được thành tích như trên, Cao Minh đã xây dựng cho mình một bí kíp để duy trì khả năng học tập trong mùa dịch, như đặt mục tiêu, quản lý thời gian, hay khả năng giao tiếp tốt với mọi người, quan trọng là thái độ chủ động học tập của bản thân. Cao Minh luôn chủ động lên mạng tìm kiếm và chủ yếu tham khảo từ trang Wiki How, nơi mà các chuyên gia chia sẻ các cách giải quyết hiệu quả cho các thắc mắc của mọi người. Sau khi xác định được mình cần làm gì, bạn trẻ này ngay lập tức hành động, không chần chừ, không biện minh.

Trần Cao Minh năng nổ tham gia các sự kiện dành cho Sinh viên.
Ong vàng tham gia sự kiện cùng CLB Coder

Hiện tại, nhờ được sự đồng ý của các thầy tại Ký túc xá, Cao Minh đang hỗ trợ các thầy vận chuyển các vận dụng, thu tiền quỹ, mua các vật dụng, tạo thẻ chíp xác nhận vân tay cho các bạn sinh viên mới đến,… . Tuy không mang lại nhiều thu nhập nhưng công việc đã giúp Minh có thêm nhiều kỹ năng, từ cách giao tiếp, tư duy cho đến sự nhạy bén.

Chia sẻ về dự định của mình trong các học kỳ tiếp theo và trong tương lai, Cao Minh cho biết: “Hiện tại, em dự định vẫn sẽ tập trung vào việc học cho đến kỳ 5. Khi kiến thức nền tảng đã vững, em sẽ bắt tay vào xây dựng hồ sơ xin việc của mình. Từ đó có được một công việc ổn định, và tiếp tục viết tiếp cuộc hành trình tuyệt vời của bản thân mình. Liên tục trau dồi thêm các kiến thức mới về Lập trình, Ngoại ngữ để có thể trở thành một Công dân toàn cầu”.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Trần Cao Minh, chắc chắn danh hiệu lần này sẽ là động lực để Minh tiếp tục phấn đấu trong thời gian sắp tới. Chúc Minh tiếp tục giữ vững phong độ, học tập và rèn luyệt bản thân thật tốt để đạt được những mong muốn trong tương lai.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *