Những lợi ích doanh nghiệp nhận được từ ứng dụng di động

15:27 03/05/2018

Nếu trước đây smartphone chỉ đơn giản được xem như một vật dụng dùng để giải trí, liên lạc đơn thuần thì nay đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh. Bạn có thể lên kế hoạch, sắp xếp lịch, trao đổi tài liệu công việc, quản lí dự án … tất cả đều thông qua các ứng dụng di động. Chính các thiết bị di động thông minh này góp phần làm cuộc sống của bạn thêm sống động và thuận tiện hơn.

Cùng xem qua những ưu điểm mà ứng dụng di động mang lại cho người dùng trong công việc nhé.

Thiết bị di động đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng
Thiết bị di động đã mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

1. Tạo sự tương tác trực quan

Cho dù bạn ở bất cứ ở đâu, chỉ cần bạn sở hữu chiếc smartphone bên cạnh thì bạn có thể gắn kết với thế giới xung quanh, và theo dõi, điều khiển được công việc của mình thật tiện lợi. Việc cập nhật dễ dàng thường xuyên với tình hình công việc sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp, cũng như tăng năng suất làm việc.

2. Tạo mối quan hệ với khách hàng

Hãy sử dụng các ứng dụng di động để trao đổi với khách hàng, đồng thời liên tục cải tiến các công cụ để hỗ trợ cho việc ngày càng tốt hơn. Khả năng quản lí di động các dự án là vô hạn như lên kế hoạch công việc, đánh dấu những cột mốc quan trọng. Ứng dụng Sale Catalogues sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự tương tác và trải nghiệm hơn.

Ứng dụng di động đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp doanh nghiệp bạn thiết lập quan hệ với khách hàng. Vì vậy, trước khi quyết định thì hãy xem xét khách hàng của mình thường gặp khúc mắt vấn đề nào, trên cơ sở đó, bạn có thể định hình về các ứng dụng di động của bạn.

3. Marketing hiệu quả

Để quảng bá cho một sản phẩm, một dịch vụ mới hay bất cứ sự kiện nào có thể sẽ rất đắt đỏ và tốn kém về chi phí, nhưng hiệu quả thu lại có thể sẽ không tương xứng với mức đầu tư. Hiện nay có rất nhiều công ty phát triển các ứng dụng di động nhằm phục vụ các khách hàng của mình cũng như tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng khác, đồng thời phối hợp với các nhà tài trợ của họ. Qua đó, các tổ chức tài trợ sẽ nhận lại cơ hội quảng cáo để củng cố thương hiệu và trưng bày sản phẩm trước các nhóm khách hàng có quan tâm.

Ứng dụng cho dòng thiết bị di động luôn được cập nhật và đổi mới liên tục
Ứng dụng cho dòng thiết bị di động luôn được cập nhật và đổi mới liên tục

4. Những platform mới cho phần mềm

Trong thời đại công nghệ số ngày càng bùng phát mạnh mẽ thì công nghệ dành cho dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa. Nhiều nhà sản xuất nghiên cứu và cho ra đời liên tục những phần mềm công nghệ đáp ứng cho nhu cầu phát triển của lĩnh vực này. Ngày nay các thiết bị di động đang hỗ trợ cho các công ty phần mềm tái thiết lập các chương trình độc quyền thuộc các lĩnh vực như giáo dục, nông nghiệp … để mở rộng thêm phạm vi sản phẩm.

Sự ra đời của các thiết bị di động thông minh như iPhone, iPad chạy trên hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone đã mang lại cuộc cách mạng lớn về cách thức sử dụng thiết bị di động trong cuộc sống và công việc. Hiện nay số lượng thiết bị cầm tay đã vượt qua số lượng máy tính cá nhân. Điều này đã thực sự mở ra một kỷ nguyên công nghệ mới.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *