Rụng tim với vẻ đẹp nữ sinh trong bộ ảnh Tường vi cánh mỏng

18:04 29/07/2019

Từng cánh tường vi mỏng, hồng nhạt khẽ rung rinh trước gió có thể làm mê đắm bất kì một người yêu hoa nào. Tiếp nối album Hà Nội 12 mùa hoa, ngày 28/7/2019 vừa qua, CLB Truyền thông và tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã thực hiện album “Hoa tường vi, hoa giấy và tâm hồn thơ”.

“Hà Nội đi qua mười hai mùa hoa là mười hai mùa thương nhớ. Mùa nở rộ của hoa sen tháng 6 đã qua, giờ đã chấm điểm kết tháng 7. Bỗng chốc tôi muốn hỏi bạn: “Tháng 7 có gì để nhớ không…?”. Có lẽ, câu trả lời là có. Tháng 7 ùa về, tường vi mỏng và cánh hoa giấy chắc hẳn đã làm xao xuyến trái tim mỗi người. Nó trắng, tím hồng rực khắp các ngôi nhà, khu phố.

Những tia nắng ấm áp của mùa hạ dần lùi xa nhường vào đó là những cơn gió nhè nhẹ đầu mùa đặc trưng của mùa thu Hà Nội.

Hoa giấy – Chúng lúc nào cũng khô cằn, cứng cỏi chúng luôn vươn cao đón ánh nắng để tận hưởng cái không khí đầy nắng và gió.

Hoa giấy – Loài hoa với những cánh hoa mỏng manh nhưng chúng lúc nào cũng khô cằn, cứng cỏi, chúng luôn vươn cao đón ánh nắng để tận hưởng cái không khí đầy nắng và gió.

Còn với hoa tường vi – Loài hoa thể hiện đặc trưng về mùa ở Việt Nam rõ rệt, nó là biểu tượng cho sự mộc mạc, tinh khiết, tình yêu nồng cháy và ngay cả sự ấm áp. Cả hai loài hoa đều mang đến một tâm hồn rất đỗi nên thơ trong lòng mỗi người…”

Loài hoa thể hiện đặc trưng về mùa ở Việt Nam rõ rệt, nó là biểu tượng cho sự mộc mạc, tinh khiết, tình yêu nồng cháy và ngay cả sự ấm áp. Cả hai loài hoa đều mang đến một tâm hồn rất đỗi nên thơ trong lòng mỗi người…”

Những đóa tường vi, hoa giấy với những cánh hoa mỏng manh, nhẹ nhàng giống như những cô gái xinh đẹp tưởng chừng mong manh yếu đuối phải có người che chở nhưng lại vô cùng mạnh mẽ và kiên cường. Nét đẹp này khiến không ít người phải xao xuyến và tường vi cũng đi vào không ít bài thơ, bài văn và trở thành niềm cảm hứng của cả những nhà làm phim.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh mỏng manh của hai loài hoa đặc trưng nhất của mùa thu Hà Nội:

Hoa giấy luôn luôn nổi bật và nhiều màu sắc, càng khô cằn hoa càng nở rộ. Hoa mang cái vẻ mộc mạc đơn sơ tượng trưng cho tình yêu tuy khô cằn nhưng đầy lòng chung thủy. Chính vì thế, hoa giấy luôn là chủ đề mà nhiều thi ca hướng tới để đem lại những vần thơ hay và ý nghĩa nhất.
Vẻ đẹp của hoa Tường Vi không chỉ ở những nhụy hoa mà còn ở màu sắc tươi tắn trong sáng với sắc hồng tinh khôi của loài hoa này.
Bên cạnh hoa giấy và hoa tường vi. Một loài hoa có thân mảnh mai là loài hoa cúc sao nháy, nếu ta có dịp chụp ảnh đứng giữa vườn hoa sao nháy, thì như ta ở giữa bầu trời đầy các vì sao lấp lánh, nhấp nháy.
Qua đi mùa hè nắng chói để đón chờ một mùa thu dịu dàng như chính những người con gái Hà Thành.
Hương ngát cho đời một cánh hoa. Tường Vi duyên dáng giữa trời xa. Dây leo uốn khúc đường mây trắng. Hoa nở bên trời xanh thướt tha.

Cùng chờ đón những bộ ảnh tiếp theo vô cùng tuyệt vời, thưởng thức những loài hoa đặc trưng nhất đến từ các bạn sinh viên Câu lạc bộ Truyền thông và tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội các bạn nhé!

Truyền thông (PR) và tổ chức sự kiện là ngành đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và hầu hết các quốc gia trên thế giới. Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, nước ta hiện nay có khoảng 7.000 công ty quảng cáo, nhân lực đáp ứng nhu cầu cho ngành này ít nhất là 70.000 lao động. Tuy nhiên, có một thực tế là khi nhu cầu ngày một gia tăng thì hầu hết các công ty đều đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu với chất lượng cao và đã qua đào tạo.

Trong bối cảnh đó, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành QHCC – Truyền thông (PR) & Tổ chức sự kiện nhằm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các cơ quan, tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong và ngoài nước.

Với môi trường học tập năng động, cơ sở thực hành đầy đủ, phương pháp giảng dạy Blended Learning kết hợp phương pháp đào tạo Project-based Learning gắn liền với thực tiễn, sau quá trình học tập, sinh viên sẽ tự tin được trang bị những kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc một cách đầy đủ và toàn diện nhất.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *