Vì sao sinh viên chọn học PR tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic?

10:03 24/05/2017

Mơ về một công việc năng động, sáng tạo, được đi đến nhiều nơi và có thu nhập tốt, nhiều học sinh đã chọn ngành PR & Tổ chức sự kiện. Nhưng học ngành PR & Tổ chức sự kiện ở đâu là tốt nhất? Đây là băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

Đón đầu xu thế, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã bắt đầu bắt tay vào đào tạo nhân lực có trình độ cao với chương trình vừa học vừa hành để sinh viên có được kỹ năng sau khi ra trường. Sau một thời gian theo học, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đều thích thú với chương trình học ở trường. Điều gì đã tạo những ấn tượng đặc biệt ấy?

Chương trình đào tạo đặc biệt

Ở Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sinh viên chỉ dành 30% thực học còn dành tới 70% thực nghiệp. Điều này có nghĩa là, thay vì những cuốn sách lý thuyết về PR, các bài giảng sẽ được thầy cô rút ngắn lại và hiện thực hóa nó bằng các chương trình thực tế. Sinh viên có ai mà không thích, vừa được học vừa được hành. Ra trường, chắc chắn, sinh viên sẽ quên đi âu lo lơ ngơ trước những câu hỏi phỏng vấn thực tế của nhà tuyển dụng hay những bài test khó nhằn.

Sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.
Sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Môi trường học tập

Tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện có cơ hội được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo, cơ sở thực hành đầy đủ. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận phương pháp giảng dạy mới, phương pháp Blended Learning kết hợp phương pháp đào tạo Project-based Learning gắn liền với thực tiễn, để sinh viên nắm chắc hơn kiến thức đồng thời nắm được kỹ năng cần thiết nhất cho công việc.

Tiêu chí đào tạo

Với tiêu chí “Thực học – thực nghiệp” và phương châm giảng dạy “Học những gì doanh nghiệp cần”, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói chung và  ngành PR & Tổ chức sự kiện nói riêng luôn được tiếp cận những kiến thức bổ ích và cần thiết nhất cho công việc của bản thân sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện còn thường xuyên được thực tập tại các sự kiện lớn dưới sự tư vấn các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và được đánh giá rất cao về tính sáng tạo, năng động.

Qua đó, sinh viên có cơ hội củng cố lại lý thuyết trên lớp, bổ sung thêm những kiến thức bản thân còn thiế và có thêm cơ hội tìm hiểu sâu hơn về chuyên ngành của mình, tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước trong ngành PR & Tổ chức sự kiện.

Các sự kiện lớn luôn được đội ngũ nhân viên ngành PR & Tổ chức sự kiện chăm sóc tận tình, chu đáo.
Các sự kiện lớn luôn được đội ngũ nhân viên ngành PR & Tổ chức sự kiện chăm sóc tận tình, chu đáo

Cơ hội việc làm ngay khi còn đi học

Cùng với môi trường học tập năng động, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, sinh viên tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cùng với hành trang kiến thức và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp luôn được các tập đoàn, các tổ chức xã hội, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ cả trong và ngoài nước đánh giá cao, nhờ đó có cơ hội được tuyển dụng ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Với những lý do trên, đừng đau đầu hỏi đi hỏi lại những câu như “Học PR ở đâu tốt nhất” “Trường nào đào tạo tốt nhất về PR. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ giúp bạn theo đuổi niềm đam mê của ấy.  

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *