Talkshow: Định hướng ngành Cơ khí và cơ hội việc làm cho sinh viên FPoly HCM

11:49 15/02/2022

Định hướng nghề nghiệp, học tập là một trong những hoạt động mà các bạn sinh viên ngành Cơ khí Cao đẳng FPT Polytechnic HCM không nên bỏ lỡ.

Buổi giao lưu trực tiếp đầu tiên của ngành Cơ khí được tổ chức giúp các bạn sinh viên mở ra định hướng phát triển và khám phá những cơ hội tiềm năng về ngành nghề đặc biệt trong bối cảnh phá triển của xã hội, các lĩnh vực kỹ thuật đã và đang là phần không thể thiếu đối với đời sống con người.

Ngành Cơ khí được áp dụng trên tất cả các sản phẩm đời sống hàng ngày đến các sản phẩm đặc biệt như ô tô, máy bay,… Đây là ngành liên quan đến thiết kế, chế tạo và vận hành máy móc. Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong các kĩ thuật và công nghệ: Thiết kế gia công sản phẩm cơ khí; đo lường kiểm soát chất lượng sản phẩm; lắp ráp và lắp đặt trang thiết bị, giám sát các hoạt động của hệ thống thiết bị công nghiệp. Ngành Cơ khí là ngành nghề có nhiều tiềm năng, phát triển trong tương lai…

Để sinh viên có môi trường an toàn khi quay trở lại học tập tại trường, nhà trường đã chuẩn bị kĩ lưỡng công tác phòng chống dịch theo nguyên tắc 5K: Ban cán bộ trường đo thân nhiệt trước khi vào hội trường, đảm bảo sinh viên thực hiện việc đeo khẩu trang nghiêm túc, chuẩn bị bình xịt sát khuẩn ở mỗi lớp học.

Sự kiện có sự góp mặt đặc biệt của Cô Phan Thị Đăng Thư – Trưởng ngành Cơ khí và thầy Nguyễn Văn Nga – Chủ nhiệm Bộ môn Điện – Cơ khí để chia sẻ về những kiến thức bổ ích của ngành Cơ khí.

Thầy Văn Nga chia sẻ: “Tôi rất hào hứng cho lần đầu tiên gặp mặt trực tiếp với các em sau một khoảng thời gian dài giảng dạy qua màn hình máy tính. Tôi hi vọng đây là một cột mốc để các em thỏa sức thu thập kiến thức và áp dụng vào thực tế, là “bước đệm” giúp các em đạt được nhiều thành công trong tương lai”.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 08h30 -11h30 ngày 16/2/2022

Địa điểm: Hội trường, Tòa nhà P, Cao đẳng FPT, Công viên Phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

Các bạn sinh viên có mặt check-in sớm nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *