Kỹ năng soạn thảo mail chuyên nghiệp dành cho sinh viên FPoly

22:08 16/09/2021

Để chuẩn bị cho kỳ thực tập và trang bị kỹ năng cần thiết cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp, phòng QHDN Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp với FPT Telecom tổ chức talkshow Kỹ năng soạn thảo Email chuyên nghiệp dành cho sinh viên vào ngày 17/9/2021.

Kỹ năng soạn thảo Email chuyên nghiệp dành cho sinh viên vào ngày 17/9/2021.

Cứ ngỡ việc viết mail là một chuyện rất đơn giản, thế nhưng đây lại là một trong những yếu tố “nhỏ” góp phần tạo nên thành công lớn của nhiều bạn trẻ. Bởi lẽ thông qua chiếc email, người nhận – đó có thể là nhà tuyển dụng phần nào đánh giá được tính cách, năng lực của ứng viên. Đừng để đánh mất nhiều cơ hội chỉ vì thiếu kỹ năng.

Nhìn thấu hiểu sâu vai trò của việc giao tiếp qua email, phòng Quan hệ doanh nghiệp cùng FPT Telecom tổ chức talkshow Kỹ năng soạn thảo Email chuyên nghiệp bằng hình thức online trên ứng dụng Zoom nhằm hỗ trợ và trau dồi kỹ năng cần thiết cho sinh viên kỳ 7 trong học kỳ thực tập Fall 2021.

Workshop có sự tham dự của anh Phan Thế An – Giảng viên kỹ năng mềm Trung tâm đào tạo FPT Telecom – Cử nhân Tổ chức và quản lý nhân sự – Cá nhân OKRs xuất sắc FTEL Q1.2021. Để sinh viên hiểu được cách viết email chuyên nghiệp, diễn giả Phan Thế An sẽ tập trung vào những nội dung chính sau:

  • Cấu trúc cơ bản, điểm giống và khác nhau giữa các loại hình email.
  • Nhận biết và khắc phục các lỗi thường gặp khi viết email.
  • Xây dựng tâm lý tự tin, thoải mái trong việc soạn thảo email với các vấn đề khác nhau.

Thông tin về Talkshow:

  • Thời gian: 08h30 – 11h30 | Thứ 6, ngày 17/09/2021
  • Diễn giả: Phan Thế An – Giảng viên kỹ năng mềm Trung tâm đào tạo FPT Telecom
  • Link đăng kí tham gia: https://forms.gle/8Kt62rRTLxLKa2iy8

Với nội dung chuyên sâu và kinh nghiệm quý báu được chia sẻ từ diễn giả có thâm niên trong ngành, phòng Quan hệ doanh nghiệp mong rằng Workshop lần này sẽ mang đến thật nhiều “bí kíp” đắt giá để các bạn sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình thực tập ở môi trường làm việc chuyên nghiệp sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *