Cách lấy bản quyền miễn phí từ JetBrains dành cho sinh viên CNTT FPoly

16:48 18/01/2022

Là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, có thể bạn chưa biết? Chỉ với một tài khoản mail đuôi “edu.” bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm miễn phí toàn bộ các công cụ của JetBrain theo như hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn đang học về Java, PHP, Ruby, hay .NET thì JetBrains là một công ty phần mềm có những công cụ rất hữu ích hàn đầu tiện dụng cho lập trình viên như:

  • ReSharper để tối ưu mã khi lập trình .NET .
  • WebStorm, IDE để lập trình HTML, CSS, JavaScript kết hợp chức năng quản lý các mã nguồn
  • PHPStorm, IDE một phần mềm lập trình PHP cực mạnh.
  • Nổi bật nhất là phần mềm IntelliJ IDEA, IDE để lập trình Java và Scala. Việc apply cũng dễ dàng và chỉ cần active license phần mềm thông qua tài khoản.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng kí bản quyền miễn phí 1 năm để sử dụng các phần mềm mất phí của JetBrains. Để đăng kí thì trước hết, các bạn cần 1 mail đuôi edu. ví dụ như [email protected]. Đa phần sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đều được cấp 1 mail đuôi edu sử dụng trong suốt quá trình học tại trường.

Bước 1: Truy cập đường link.

Bước 2: Điền các thông tin như sau:

Điền thông tin như mẫu
Làm đúng bước trên thì sẽ có 1 email hướng dẫn gửi về máy các bạn

Bước 3: Mở email và xem hướng dẫn được JetBrains gửi tới.

Bấm click here để tiếp tục

Kéo xuống dưới cùng 1 vài lần đến khi nút “I Accept” hiển thị màu xanh da trời rồi bấm I Accept. Cuối cùng hiển thị như hình tức là đã kích hoạt thành công tài khoản miễn phí.

Hoàn tất đăng ký

Bây giờ các bạn chỉ cần tải bất kì phần mềm nào từ trang chủ JetBrains và đăng nhập bằng email trên sẽ được tặng miễn phí 1 năm sử dụng rồi đó! Chúc các bạn thành công!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *