Chính sách hỗ trợ học phí cho người học gặp khó khăn vì COVID-19

17:05 07/08/2021

Nhằm hỗ trợ các sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19, Trường Đại học FPT mới đây đã ban hành chính sách hỗ trợ học phí mùa COVID-19 với mức hỗ trợ lên tới 25%. 

Theo chính sách này, Trường Đại học FPT hỗ trợ lên tới 25% học phí các tháng 5-6-7-8/2021 với các chương trình đào tạo trong nước (gồm chương trình Đại học, Cao đẳng, Phổ thông cao đẳng và Sau đại học), và 20% với các chương trình liên kết quốc tế (gồm FAI, BTEC và Greenwich). Chính sách hỗ trợ này dành cho người học có gia đình gặp khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Như vậy, sinh viên đang theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Tây Nguyên nếu hoàn thành thủ tục xác nhận gia đình gặp khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của Covid-19 sẽ được hỗ trợ lên tới 25% học phí các tháng 5-6-7-8/2021.

Để xác định mình thuộc diện đối tượng được hỗ trợ bởi chính sách này, người học cần gửi đơn bản mềm cho Nhà trường trước ngày 20/8/2021 và gửi bản cứng trước ngày 31/8/2021. 

Được biết, vào năm 2020 – năm đầu tiên bùng phát đại dịch COVID-19, Trường Đại học FPT đã có chính sách hỗ trợ người học với tổng ngân sách là hơn 100 tỷ đồng. 

FPT Polytechnic trân trọng cảm ơn tình cảm của các bạn sinh viên và gia đình đối với nhà trường, mong rằng sự hỗ trợ này đến được đến những gia đình thực sự cần. 

Chúc các bạn sinh viên và gia đình mạnh khoẻ, an toàn trong mùa dịch!

Lưu ý: 

  • Trong quá trình thực hiện nếu gia đình và sinh viên gặp bất cứ khó khăn nào trong việc xác nhận các giấy tờ liên quan hoặc cần liên hệ giúp đỡ, giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ sinh viên/Công tác sinh viên từng cơ sở.
  • Sinh viên vui lòng không đưa thông tin này lên bất cứ mạng xã hội nào và tự chịu trách nhiệm với những thông tin mình đăng tải.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SINH VIÊN THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ CHO GIA ĐÌNH GẶP KHÓ KHĂN KINH TẾ DO COVID-19 (NĂM 2021)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *