Chưa tốt nghiệp THPT nhiều sĩ tử 2k5 đăng ký nhập học sớm tại FPT Polytechnic HCM

10:20 26/04/2023

Ngay cả khi chưa thi THPT 2023, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM trở thành tâm điểm “hot hòn họt” khi nhiều phụ huynh cùng các sĩ tử 2k5 đăng ký nhập học sớm. Cùng lý giải độ “hot” của ngôi trường này ở bài viết dưới đây nhé! 

Nhân viên Phòng tuyển sinh cùng các bạn sĩ tử 2k5

Không áp lực điểm số 

Từ trước đến nay, điểm số luôn là câu chuyện muôn thuở đối với lứa tuổi học sinh. Không ít các trường hợp trẻ chia sẻ rằng bản thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng vì những áp lực về điểm số. Đến với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic HCM nói riêng mở rộng cơ hội đầu vào cho tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT thông qua hình thức xét tuyển đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể chọn cho mình một ngành nghề học phù hợp để học tập và theo đuổi. Các bạn sĩ tử sẽ được xét tuyển hồ sơ THPT nên các sĩ tử 2k5 không còn căng thẳng hay áp lực với số điểm quá cao mà còn được chọn đa dạng ngành học tại đây. 

Áp lực điểm số khiến nhiều học sinh trầm cảm 

Đồng thời sau khi học xong nếu các bạn sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic muốn liên thông lên trình độ Đại học hệ chính quy của các trường Đại học có tuyển liên thông với chuyên ngành tương đương. Trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp những thông tin cần thiết để các bạn được theo đuổi đam mê của chính mình. 

Ngành học đa dạng – Bám sát thị trường 

Đáng chú ý, các chuyên ngành về Thiết kế đồ họa, Digital Marketing, Lập trình Web, Phát triển phần mềm,… hiện đang dẫn đầu về số lượng sinh viên nhập học. 

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động ngành, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic luôn thực hiện các chương trình kết hợp giao lưu cùng các doanh nghiệp lớn trong ngành và ký kết thỏa thuận hợp tác với hơn 600 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc nhằm giới thiệu hỗ trợ việc làm cho sinh viên. 

Ký kết và thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp

Đào tạo hơn 40.000 sinh viên 

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM đang là cơ sở giáo dục được đông đảo gia đình và các sĩ tử 2k5  tin tưởng. Ngay cả khi chưa thi THPT hay các trường công bố điểm chuẩn thì rất đông các phụ huynh cùng các sĩ tử 2K5 đã quyết định trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HCM. Bên cạnh đó, nhà trường còn chú trọng phát triển các thủ tục nhập học online giúp các bước nhập học đơn giản, nhanh gọn hơn. 

Sinh viên không chỉ có cơ hội việc làm sau khi đã tốt nghiệp mà còn được hướng dẫn thực tập và làm việc ngay khi đang học tập. Trường luôn hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho sinh viên trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp. 

Một số ảnh của phụ huynh và các sĩ tử 2k5 đến đăng ký nhập học FPT Polytechnic HCM 

Tính đến nay, trường đã đào tạo hơn 40.000 sinh viên, triển khai mô hình đào tạo dựa trên thực tế nghề nghiệp với tiêu chí hàng đầu “Thực học – Thực nghiệp”, phương pháp đào tạo thông qua dự án (project based training). Hai năm học tập cũng chính là hai năm kinh nghiệm làm việc, giúp sinh viên vững vàng trong sự nghiệp sau này.

Còn bạn đã chọn được ngành học mong muốn chưa? Nếu phân vân và chưa biết chọn ngành học nào thì nhanh tay inbox Fanpage: Cao Đẳng FPT Polytechnic TP Hồ Chí Minh  hoặc liên hệ số hotline 0901660002 để được tư vấn nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *