Chung kết “Hát đi ngại chi”: Tìm ra giọng ca vàng của FPoly

17:55 01/09/2021

Mới đây, vòng chung kết của cuộc thi “Hát đi ngại chi” do Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã trải qua các vòng loại và đã chọn được 8 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết.

Đêm chung kết của cuộc thi “Hát đi ngại chi” diễn ra thành công tốt đẹp.

Cùng điểm danh những gương mặt của các thí sinh lọt vào vòng chung kết nhé!

  1. Thí sinh Lê Hoàng Minh Thư – Bình Thuận – SBD 050.
  2. Thí sinh H’ WiNa Eban – Đắk Lắk – SBD 053.
  3. Thí sinh Huỳnh Tấn Luân – Bình Định – SBD 069.
  4. Thí sinh Nông Thành Tuấn – Yên Bái – SBD 074.
  5. Thí sinh Võ Ngọc Minh Thuận – TP. HCM – SBD 080.
  6. Thí sinh Phan Thị Lệ Nguyên – Đắk Lắk – SBD 081.
  7. Thí sinh Nguyễn Đình Hiếu – Đắk Nông – SBD 083.
  8. Thí sinh Phạm Ngọc Tý – Đắk Lắk – SBD 085.

Và đêm chung kết rất vinh dự khi có sự góp mặt của các vị Ban Giám Khảo đặc biệt là Anh Võ Hiếu Nghĩa – Chị Hà Thị Hồng Sa và các anh chị ekip Ban Tổ Chức chương trình “Hát đi ngại chi”.

Ban Giám Khảo chương trình anh Võ Hiếu Nghĩa cố vấn nghệ thuật.
Ban Giám Khảo chương trình chị Hà Thị Hồng Sa cố vấn hình ảnh.

Các tài năng của FPT Polytechnic đã chinh phục đội ngũ Ban Giám Khảo và khán giả với những màn trình diễn hấp dẫn. Cuối cùng, cuộc thi đã tìm ra được 3 thí sinh có giọng hát xuất sắc dành được giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Số báo danh 069 Huỳnh Tấn Luân đến từ cơ sở Hồ Chí Minh đã xuất sắc đạt được giải Quán Quân với bài hát Đêm lao xao một sáng tác của Nhạc sĩ Tường Văn.

Thí sinh Huỳnh Tấn Luân SBD 069 – Quán Quân

Số báo danh 081 Phan Thị Lệ Nguyên đến từ cơ sở Tây Nguyên đã giành giải Á Quân với bài hát Mái đình làng biển một sáng tác của Nhạc sĩ Nguyễn Cường.

Thí sinh Phan Thị Lệ Nguyên SBD 081 – Á Quân

Số báo danh 085 Phạm Ngọc Tý đến từ cơ sở Tây Nguyên với giải Ba của chương trình khi thể hiện bài hát Cuộc sống em ổn không? là một sáng tác của Vương Anh Tú.

Thí sinh Phạm Ngọc Tý SBD 085 – Giải Ba

Huỳnh Tấn Luân chia sẻ về cảm xúc sau khi tham gia cuộc thi: “Em rất may mắn nhận được giải Quán Quân của chương trình. Qua đây em xin cảm ơn anh chị BTC đã tạo ra một sân chơi đầy thú vị và năng động để em và các bạn sinh viên có thể tham gia, đồng thời em cũng xin cảm BGK đã giúp em đạt được giải thưởng cao nhất. Em rất vui và không thể tả cảm xúc của em bằng lời, em chỉ biết cám ơn chương trình rất nhiều. Em xin cám ơn!”

Đến với bạn thí sinh Phan Thị Lệ Nguyên, cô nàng cho rằng: “Với em đây là một chương trình rất hay, đã cho tụi em có cơ hội tham gia, trải nghiệm những đam mê và nhận được nhiều điều thú vị. Em cảm ơn anh chị BTC và BGK đã luôn ủng hộ em để bài thi của em được hoàn thành và đặt được giải Á Quân. Với em đây là một niềm vui rất quý báo. Em xin cám ơn rất nhiều”.

Còn đối với Phạm Ngọc Tý, sau khi đạt Giải Ba của cuộc thi, anh chàng cho biết mình đã được học hỏi và giao lưu với rất nhiều các bạn sinh viên tài năng khác. Cuộc thi không chỉ giúp Ngọc Tý có thời gian thư giãn, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng mà còn nâng cao kinh nghiệm và thử thách bản thân. Qua đây, Ngọc Tý cũng muốn gửi lời cảm ơn đến BTC và BGK của cuộc thi và anh chàng cũng hy vọng sẽ có nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa để các bạn sinh viên thoải mái, tự do thể hiện con người của mình.

BTC thông báo các bạn thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba, sẽ được tham dự biểu diễn trong đêm “Open Talk – Kết nối Tân sinh viên” cùng với các khách mời đặc biệt vào ngày 31/8/2021. FPT Polytechnic – môi trường nhiệt huyết, rộng mở đón chào và hun đúc những tài năng sinh viên, không những trong học thuật mà còn cả trong hoạt động nghệ thuật. Những chuỗi hoạt động này sẽ là những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong cuộc đời sinh viên, cũng là thời điểm tài năng của các bạn được nở rộ và tỏa sáng.

Thông qua cuộc thi, BTC chương trình xin chúc các bạn có thời gian học tập trực tuyến thật tốt, an toàn và vui vẻ. Và đừng quên tuân thủ chỉ thị 16 của Chính Phủ và thông điệp 5K của Bộ Y Tế nhé! Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn tại FPT Polytechnic vào một ngày gần đây, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *