Burn It Up: Hành trình từ trái tim tới trái tim

9:16 20/04/2021

“Burn It Up” là sự một sự kiện âm nhạc nằm trong Dự án thiện nguyện “Từ trái tim đến trái tim” được thực hiện bởi nhóm Galanthus – sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. 

Thông qua sự kiện, Ban tổ chức sẽ dùng doanh thu đã bán vé để gây quỹ và giúp đỡ cho một gia đình đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh việc tổ chức minishow âm nhạc, sự kiện còn có các hoạt động gây quỹ, kêu gọi mạnh thường quân cùng giúp đỡ, hỗ trợ thêm cho những trường hợp khác.

Sự xuất hiện đặc biệt của WEAN Le – Nhân tài mới trong giới Underground

WEAN Le được nhiều người biết đến với vai trò là một rapper, màu sắc âm nhạc của WEAN rất đa dạng, pha một chút nổi loạn, mạnh mẽ và lãng mạn. Chính vì vậy anh chàng rapper 9x này đã sở hữu nhiều ca khúc triệu view và đã chiếm được vô số tình cảm từ khán giả trẻ yêu bộ môn nghệ thuật này.

Bên cạnh vai trò rapper, WEAN Le còn được biết đến với vai trò diễn viên qua bộ phim “Trường Học Bá Vương”, nam chính trong MV “Ngày Tận Thế” của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Anh chàng còn rất thành công ở lĩnh vực thời trang, là một fashionista có tiếng và từng được lên trang bìa tạp chí ELLE của Trung Quốc.

Sự góp mặt của anh chàng đa tài WEAN Le trong sự kiện “Burn It Up”, hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả chúng ta những cung bậc cảm xúc đặc biệt và truyền tải được những thông điệp ý nghĩa đến cho Dự án thiện nguyện “Từ Trái Tim Đến Trái Tim”.

WEAN Le sẵn sàng cháy hết mình cùng với “Burn It Up” – sự kiện của sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Hành trình “Từ trái tim đến trái tim”

Cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Ban tổ chức dự án mong muốn lan tỏa những giá trị sống thiết thực, trân trọng hiện tại đến với các bạn trẻ. Sự kiện còn nhằm mục đích kêu gọi sự quan tâm và ủng hộ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng đóng góp và giúp đỡ cho hai bé: Nguyễn Gia Hân (10 tuổi) và Nguyễn Gia Phúc (7 tuổi) bị bỏng nặng. Nguyên nhân do chính người bố ruột của mình trói và thiêu sống. Người bố đã không qua khỏi khi trên đường đến bệnh viện, còn 2 bé  hiện đã được điều trị và theo dõi sốc phỏng. Nhưng thời gian điều trị lâu dài và hậu quả để lại cho 2 bé thì vô cùng lớn nên cần rất nhiều chi phí để hỗ trợ điều trị.

Sau khi sự kiện kết thúc, dưới sự hỗ trợ của Cơ quan Báo Công An Thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ dùng doanh thu đã bán vé và tổng số tiền đã nhận được sau khi kêu gọi quyên góp để giúp đỡ cho hai bé Gia Hân và Gia Phúc có thêm chi phí qua đó điều trị tốt hơn.

Chính lúc bạn cho đi là khi bạn nhận lại được nhiều nhất!

Thông tin sự kiện Burn It Up:

Thời gian: 18h30 – 22h00 ngày 20/4/2021

Địa điểm: RockFanClub – 25C Tú Xương, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Gía vé: 199.000 VNĐ (Free 1 beer or Soft Drink)

Thông tin liên hệ:

Email: Galanthusteam.event@gmail.com

SĐT: 092 452 75 45

Ticket link tại đây

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Ms. Ngô Mai Đình (0914.002.163 hoặc ngomaidinhdh12@gmail.com)

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *