CLB Model FPoly ra mắt và tìm kiếm những tài năng trẻ

16:25 12/03/2021

CLB Model được thành lập với mong muốn tạo ra một môi trường giúp các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có niềm đam mê về ngành model, thời trang có thể giao lưu, học hỏi. Ngay khi vừa mới ra mắt, CLB đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên, và đang trong quá trình chuẩn bị chào đón những tài năng mới.  

CLB Model của trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một sân chơi kết nối các bạn sinh viên có chung niềm đam mê với ngành người mẫu, thời trang, giúp bạn có cơ hội thể hiện bản thân, nâng cao kỹ năng và sự tự tin trước ống kính. CLB Model được thành lập do chính các bạn sinh viên với sự chỉ đạo, hướng dẫn và hỗ trợ của trường Cao đẳng FPT Polytechnic hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích và hấp dẫn dành cho các bạn.

CLB Model của Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức ra mắt, hứa hẹn là một sân chơi mới lạ, đầy bổ ích

CLB Model kỳ vọng sẽ mang đến cho tất cả các bạn môi trường theo đuổi đam mê một cách chuyên nghiệp với nhiều bài học bổ ích về công việc người mẫu cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội hơn trong ngành nghề, giúp ích trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân. Vì vậy, CLB là nơi được mong chờ nhất của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Thành viên CLB Model cần những gì?

Không chỉ tìm kiếm những gương mặt tài năng, phù hợp, CLB Model còn là nơi giúp các bạn đam mê nghề người mẫu nhưng còn thiếu tự tin về ngoại hình có thể khắc phục được yếu điểm của mình từ dáng đứng, dáng đi, thần thái trên khuôn mặt,… sao cho chuyên nghiệp nhất có thể. Chỉ cần có sự đam mê và tinh thần học hỏi, cố gắng, CLB Model sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

CLB Model FPoly đã chính thức bắt đầu casting thành viên, nếu bạn có niềm yêu thích với nghề người mẫu thì hãy nhanh tay đăng ký, để không bỏ lỡ một sân chơi bổ ích giúp các bạn theo đuổi đam mê của chính mình.

Mọi thông tin và chi tiết casting CLB Model FPoly vui lòng liên hệ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *