CLB Nghệ thuật: Sân chơi mới mẻ dành cho sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

16:25 10/03/2021

Bên cạnh việc học tập, CLB Nghệ thuật của trường Cao đẳng FPT Polytechnic còn tạo ra một sân chơi giúp cho các bạn sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê về nghệ thuật của mình. Đây còn là nơi để các bạn có cơ hội học hỏi, thể hiện bản thân, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê nghệ thuật sau những giờ học tập căng thẳng

Ngay khi vừa mới thành lập, CLB Nghệ thuật của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minhđã hứa hẹn tạo ra một sân chơi giúp các bạn sinh viên có thể rèn luyện sự tự tin và phát triển niềm đam mê nghệ thuật với đa dạng các loại hình nghệ thuật khác nhau như hát, đàn, kịch,…Không chỉ giúp các bạn có một môi trường thể hiện tài năng của bản thân mà còn là nơi để kết nối những thành viên có chung niềm đam mê, sở thích cùng nhau chia sẻ, mang đến nhiều điều bổ ích và hấp dẫn.

CLB Nghệ Thuật của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM là sân chơi mới mẻ dành cho sinh viên

Nếu bạn có niềm đam mê nghệ thuật nhưng chưa có cơ hội để phát triển hoặc bạn còn thiếu tự tin, ngại đám đông thì CLB Nghệ thuật là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ là nơi hội tụ những tài năng nghệ thuật, CLB Nghệ thuật còn là nơi giúp bạn trau dồi các kiến thức, kỹ năng, học hỏi thêm kinh nghiệm về đam mê của mình. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn, có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, định hướng và phát triển bản thân từng ngày.

Anh Trần Hoàng Phúc – Cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Sau giờ học tập thì các bạn sinh viên rất cần một sân chơi trong sáng, lành mạnh và có thể tạo dựng nhiều mối quan hệ, việc tham gia CLB còn là cơ hội để các bạn thỏa mãn đam mê và phần nào đó sống hết mình với các bộ môn nghệ thuật mà các bạn yêu thích. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để có thể mang đến cho các bạn khoảng thời gian học tập, rèn luyện trọn vẹn nhất”.

Mọi thông tin cần giải đáp về CLB Nghệ Thuật, vui lòng liên hệ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *