Có gì “hot” trong Ngày hội CLB FPoly HCM?

15:21 03/12/2021

Ngày 28/11 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa tổ chức thành công chương trình “Ngày hội CLB FPoly HCM” – Đây là sự kiện kết nối sinh viên, với sự tham gia đông đảo của các giảng viên và các bạn sinh viên trên cả nước.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy Trần Duy Phong – Trưởng ban Đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và khách mời đặc biệt là Ca sĩ/Nhạc sĩ – Sỹ luân.

Ngoài ra, “Ngày hội CLB FPoly HCM” còn là nơi hội tụ tất cả các CLB như: CLB Kỹ năng mềm, CLB Bóng đá, CLB Vovinam, CLB Event, CLB Dance, CLB Coder, CLB Model, CLB Nghệ thuật cùng với toàn thể các bạn sinh viên trên cả nước để cùng nhau giao lưu và chia sẻ.

Chương trình được rất nhiều sinh viên chờ đón, hứng khởi tham gia, đây là lần đầu tiên các CLB được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau

Trong chương trình, các CLB đã lần lượt chia sẻ về những kinh nghiệm, những sự kiện đã và đang thực hiện để cùng nhau giao lưu, học hỏi từ thầy cô, khách mời cũng như các CLB bạn nhằm đưa ra những kế hoạch, định hướng tốt nhất để phát triển hoạt động trong tương lai.

Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các CLB quảng bá hình ảnh và tìm kiếm những bạn sinh viên có chung đam mê, sở thích để cùng đồng hành và phát triển CLB trong khoảng thời gian học tập tại trường.

Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic HCM chúc mừng các thành tích của các CLB trong thời gian qua

Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Ca sĩ/Nhạc sĩ Sỹ Luân. Đến với chương trình, anh không những mang tặng các bạn sinh viên một không gian âm nhạc bùng nổ mà anh còn chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, phát triển CLB. Qua đó giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều bài học để phát triển CLB của mình trong thời gian sắp tới. Đồng thời, anh khuyến khích các bạn sinh viên đầu tư thời gian tham gia các CLB để trải nghiệm những điều thú vị, nâng cao các kỹ năng mềm và có thêm những mối quan hệ chất lượng.

Ca sĩ/nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ: “Sỹ Luân xin cảm ơn nhà trường đã tổ chức ra một chương trình giúp Sỹ Luân có cơ hội đến gần với các bạn sinh viên hơn. Riêng Sỹ Luân cảm thấy chương trình có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đến với trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Sỹ Luân luôn sẵn sàn đồng hành cùng các bạn sinh viên. Một lần nữa Sỹ Luân xin cảm ơn BTC đã tạo nên chương trình “Ngày hội CLB FPoly HCM” đầy ý nghĩa”.

Ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ về kinh nghiệm quản lý, phát triển CLB trong chương trình “Ngày hội CLB FPoly HCM”

Bên cạnh đó, không thể thiếu những lời chia sẻ đầy sâu sắc của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Ngoài chia sẻ những kinh nghiệm, điều thú vị khi tham gia CLB, thầy còn gửi lời cảm ơn đến các CLB đã tạo ra một “sân chơi” gắn kết những trái tim đầy đam mê, đầy nhiệt huyết.

Bên cạnh những màn giao lưu chia sẻ của thầy cô và khách mời, chương trình còn có sự góp giọng của các thành viên tài năng đến từ CLB nghệ thuật FPoly với những ca khúc sôi động đã đốt cháy bầu không, giúp mọi người gắn kết với nhau hơn.

Chương trình kết thúc với nhiều sự thành công và BLĐ cùng CLB chụp hình giao lưu cùng khách mời.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, các CLB của FPT Polytechnic sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai. Các CLB của FPT Polytechnic HCM cũng hứa hẹn rằng sẽ cùng nhau trở lại vào một ngày không xa để cùng các bạn sinh viên trải nghiệm thêm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Các bạn sinh viên có thể xem lại chương trình “Ngày hội CLB FPoly HCM” qua link livestream tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *