Còn 50 chỉ tiêu nhập học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên năm 2021

12:46 20/09/2021

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu cuối cùng. Thời gian: Tháng 9/2021. Điều kiện: Tốt nghiệp THPT.

Đến thời điểm hiện tại, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký nhập học, trong đó, có những ngành nghề được đông đảo học sinh 2K3 lựa chọn như Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Digital Marketing…

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo thí sinh sau khi biết điểm chuẩn, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tuyển sinh bổ sung 50 chỉ tiêu nhập học trong tháng 9 này. 

Thí sinh có thể thực hiện xét tuyển online: gửi bản mềm hồ sơ qua email/website, chuyển khoản học phí và gửi hồ sơ qua đường bưu điện về trường.  

Hiện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chỉ còn 50 chỉ tiêu tuyển sinh cho đợt nhập học cuối cùng của năm 2021. Để trở thành sinh viên của trường, thí sinh cần:

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT

Hình thức: Xét tuyển

Đăng ký xét tuyển Tại đây

Được biết, đến tháng 8/2021 khi nhiều trường chưa công bố điểm chuẩn xét tuyển, hơn 10.000 sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học và trở thành tân sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Lý giải về sức hút của trường, nhiều bạn trẻ khẳng định FPT Polytechnic là môi trường học tập năng động, đào tạo nhiều ngành nghề hot của thị trường lao động như Công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, Marketing…Không chỉ vậy, các hoạt động ngoại khóa cũng vô cùng sôi nổi, giúp sinh viên cân bằng giữa việc học và hoạt động giải trí.

Với triết lý đào tạo Thực học – Thực nghiệp, chú trọng vào nâng cao tay nghề thực hành, 2 năm 4 tháng theo học tại trường đồng thời cũng là khoảng thời gian tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế thông qua các dự án học tập. 

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh vấn đề việc làm lại trở thành một trong những điều khiến các thí sinh quan tâm hàng đầu. Không chú trọng bằng cấp, không nhất thiết phải học đại học, nhiều thí sinh chọn học nhanh làm sớm để có cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Cao đẳng FPT Polytechnic là môi trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý Thực học – thực nghiệp.

Cụ thể, các chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Hiện nay, Cao đẳng FPT Polytechnic có 5 cơ sở đào tạo ở: Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Với 15 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 5 khối ngành chính.

Theo thống kê của bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, 97,7% sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tốt nghiệp có việc làm với mức lương cạnh tranh.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *