Cùng “Lục Sắc” phủ lớp màu bình đẳng lên lá cờ LGBT

8:53 23/11/2021

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng, 7 cô gái có thể phủ lớp màu bình đẳng lên lá cờ LGBT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh? Nghe thì có vẻ lớn lao nhưng đó chính xác là những gì mà 7 cô gái “nhỏ bé” đến từ nhóm Thị – Lớp PR16306 chuyên ngành PR & Tổ chức sự kiện, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện thông qua dự án Lục Sắc.

Dự án xoay quanh những rào cản trong học đường mà cộng đồng LGBT gặp phải và động lực để vượt qua cũng như để được tự tin là chính mình. “Giới tính không giới hạn” – thông điệp dự án mang đến cho mọi người, qua đó nhóm Thị mong muốn mọi người sẽ có thêm những góc nhìn thấu cảm cho cộng đồng LGBT. Vì ai trong chúng ta cũng đều có quyền được sống đúng với giới tính. Dẫu biết rằng, đã có nhiều thay đổi tích cực từ xã hội đối với cộng đồng LGBT trong những năm trở lại đây, thế nhưng vẫn còn những góc khuất, những câu chuyện chưa biết kể cùng ai.

Do đó, với dự án Lục Sắc, nhóm Thị hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết mọi người trở thành một gia đình nơi có sự thấu cảm, chia sẻ.

Dự án Lục Sắc với thông điệp “Giới tính không giới hạn”.

Chia sẻ về dự án này, bạn Phương Anh – Quản lý dự án cho biết: “Dự án chính là bước chân đầu tiên của các thành viên trong ngành PR & Tổ chức sự kiện. Đây là dự án tâm huyết mà nhóm đã dành rất nhiều thời gian để phân tích, lên kế hoạch, chiến lược cho dự án. Lần đầu tiên đứng ở vai trò BTC, nhóm đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn, chẳng hạn như nghiệp vụ chuyên môn; gây quỹ; lựa chọn diễn giả phù hợp để tham gia chương trình”.

Tuy nhiên, với những trải nghiệm thực tế được tích lũy trong trình học tập tại trường và sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía giảng viên, nhóm Thị đã và đang nhanh chóng khắc phục những yếu điểm với nhưng phương án triển khai hoạt động hiệu quả hơn với kỳ vọng dự án sẽ thành công tốt đẹp.

“Thông qua dự án đặc biệt này, nhóm ‘Thị’ hy vọng sẽ đóng góp phần nào sức lực, tiếng nói để hỗ trợ cộng đồng LGBT trong môi trường học đường. Cởi mở – Hòa đồng – Thân thiện hơn, vượt qua được những rào cản tiêu cực trong cuộc sống”, Phương Anh, đại diện nhóm Thị cho biết thêm.

BTC của dự án gồm 7 cô gái với 7 cá tính, hứa hẹn sẽ đem lại một dự án đầy màu sắc

Sau một tuần đầu tiên chính thức đi công bố và đi vào hoạt động, Lục Sắc đã có những con số ấn tượng về mặt truyền thông với hơn 2500 lượt Like và theo dõi Fanpage, hơn 8000 lượt tiếp cận bài viết trên Fanpage và 4000 lượt tương tác. Mặc dù chỉ là sinh viên học kỳ 4, thế nhưng, những con số trên đã chứng minh được tài năng, tâm huyết của 7 cô gái và tầm quan trọng của dự án Lục Sắc.

Đặc biệt, đây cũng là dự án đầu tiên của các thành viên, 7 cô gái – 7 cá tính với những trải nghiệm đầu đời mang trong mình biết bao cảm xúc hồi hộp, lo lắng nhưng không kém phần háo hức. Hãy cùng chờ đón xem 7 bông hoa ấy sẽ mang đến những điều thú vị gì trong dự án lần này nhé!

Thông tin dự án:

  • Thời gian diễn ra sự kiện: 19:30 – 21:10 ngày 05/12/2021.
  • Địa điểm tổ chức: Zoom & Fanpage dự án: Lục Sắc | Facebook

Thông tin liên hệ:

LỤC SẮC PROJECT

Email: Lucsac.fpt@gmail.com

Tel: 091.280.6934 (Phương Anh)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *