Cựu sinh viên FPoly Đà Nẵng tự tin chia sẻ kinh nghiệm “thực chiến”

16:37 23/11/2021

Võ Đăng Ánh – Cựu sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, hiện đang giữ vị trí Backend Engineer (Lập trình viên công nghệ) tại Công ty Est Rouge United với những kiến thức, kinh nghiệm của mình, cậu bạn đã có những chia sẻ rất thiết thực về “Công nghệ PHP” cho sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Talk Show về “Công nghệ PHP” do bộ môn Công nghệ thông tin FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức với sự góp mặt của Võ Đăng Ánh – Backend Engineer tại Công ty Est Rouge United đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin. Tham dự chương trình còn có sự hiện diện của cô Vũ Thị Thanh Huyền – Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin cùng các cán bộ giảng viên đang giảng dạy tại trường.

Talkshow “Cơ bản về PHP” của Cao đẳng FPT Polytechnic

Đăng Ánh như một người anh đi trước và đạt được những thành tựu nhất định trong công việc, điều này càng làm các bạn sinh viên háo hức hơn về những chia sẻ của bạn Võ Đăng Ánh khi cùng có nhiều sự đồng cảm trong nghề nghiệp.

Nắm được những xu hướng việc làm ngành Công nghệ thông tin, bạn Võ Đăng Ánh chia sẻ: “Trong điều kiện dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình tuyển dụng, và nhà tuyển dụng có xu hướng tìm những nhân sự đã có kinh nghiệm. Nhưng đối vời ngành Công nghệ thông tin, nhu cầu nhân sự bắt đầu từ năm 2020 trở nên ngày một khổng lồ, và PHP ngày càng chiếm lợi thế trong thị trường việc làm đó. Vì vậy, nếu thành thạo kỹ năng PHP, có lẽ các bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về việc làm.”

Tại buổi talk show “Công nghệ PHP ”, bạn Võ Đăng Ánh đã chia sẻ về các nội dung như :

  • Cơ bản về cấu trúc lập tình trong PHP
  • Kết nối CSDL – thông qua đối tượng PDO
  • Những điều cơ bản cần biết về Cookie – Session
  • Lập trình đối tượng OOP
  • Cơ hội việc làm của lập trình viên PHP nói riêng và lập trình viên nói chung
Đăng Ánh đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích trong buổi Talkshow

Qua buổi chia sẻ về chủ đề công nghệ PHP, Võ Đăng Ánh cũng đã để lại cho các bạn sinh viên nhiều năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết, cũng như niềm tin về một tương lai việc làm tươi sáng. Đăng Ánh đã chứng minh cho sự nỗ lực, phương pháp học thực hành – thực nghiệp của nhà trường là hoàn toàn đúng đắn.

Chia sẻ khoảng thời gian rèn luyện và học tập tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, Võ Đăng Ánh cũng nói thêm : “Kỷ niệm tại trường khó quên nhất là khi vừa đi học tại trường, mình đã được đi theo các anh chị làm cộng tác viên tuyển sinh. Công việc này đã giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều, đây cũng là bước ngoặt để mình có thể hoàn thiện bản thân, học tính cẩn thận trong mỗi việc làm.”

Chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn sinh viên

Trò chuyện trong Talkshow “Công nghệ PHP” không chỉ là chuyện học tập, chuyện việc làm, mà còn là những kỷ niệm tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Bạn Võ Đăng Ánh cũng chia sẻ rằng dưới mái trường này, bạn đã trưởng thành hơn chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Mong rằng, các bạn tân sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin sẽ luôn giữ vững cho mình một thái độ học tập thật tốt, để có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *