FPT Polytechnic ký kết hợp tác với chuỗi khách sạn 5 sao Holiday Inn & Suites Saigon Airport

10:15 12/10/2021

Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, nhà trường luôn mong muốn sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập, trải nghiệm trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp. Vào ngày 13/10/2021 tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Holiday Inn & Suites Saigon Airport một trong những chuỗi khách sạn 5 sao cao cấp hàng đầu thế giới.

  

Tham dự buổi ký kết về phía nhà trường có sự tham dự của:

Ông Trần Vân Nam – Giám Đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Quốc Trung – Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Ông Nguyễn Hồng Quý – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp.

Về khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport có sự tham dự của:

Madam Catherine Barbeoc’h – General Manage

Mr. Trần Ngọc Thiên Chương – Front Office Manager

Mr. Nguyễn Khắc Chính – Executive Housekeeper

Mrs. Nguyễn Thị Ngọc Bích – Assistant F&B Manager.

Theo đó, thỏa thuận hợp tác nhằm mục đích tăng cường tính thực tế thông qua các chương trình: Tiếp nhận và trao cơ hội cho sinh viên được tham quan và bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tế tại doanh nghiệp. Giúp sinh viên có sự chuẩn bị cần thiết để nắm bắt cơ hội khi gia nhập thị trường lao động. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập. kiến tập, học việc và hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Được biết, Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport là khách sạn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất, dịch vụ, được quản lý bởi IHG – tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group của (UK), một trong những tập đoàn khách sạn cao cấp hàng đầu thế giới.

Lễ ký kết là mốc son đánh dấu quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cùng khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport. Việc liên kết này mang đến cho sinh viên những nền tảng tốt, mở ra bước ngoặt và tạo ra nhiều cơ hội cho người trẻ để thể hiện năng lực bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *