Digital Marketing – Ngành hot trong thời đại 4.0

10:24 23/09/2021

Ngày 19/09 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức thành công Workshop định hướng nghề Digital – Marketing & Sales và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ các bạn sinh viên. 

Workshop định hướng nghề Digital – Marketing & Sale dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 19.09. Hội thảo đã kết nối được với anh Phương hiện đang là Co-founder Azzan và hai cựu sinh viên là Thúy Hằng và Trần Mai Thảo My đã đem lại nhiều kiến thức thiết thực cũng như những kinh nghiệm thực tế cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của thầy cô giảng viên bộ môn là cô Hằng Trần và thầy Nguyễn Phước Cường sẽ cùng với diễn giả cung cấp những bài học, kinh nghiệm về ngành nghề cho sinh viên.

Toàn cảnh buổi Workshop trực tuyến do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức

Mở đầu hội thảo, cô Hằng Trần – giảng viên bộ môn kinh tế đã có những chia sẻ về tổng quan chung, đặc điểm của 3 khối ngành trong bộ môn kinh tế (Marketing & Sale, Digital marketing, PR & Tổ chức sự kiện) để sinh viên có cái nhìn rõ hơn về ngành học của mình. Sau đó, thầy Nguyễn Phước Cường đã có những chia sẻ chi tiết về kiến thức cũng như kỹ năng cần có của chuyên ngành Digital Marketing, đồng thời thầy còn giới về khung chương trình giảng dạy tại trường và cách làm thế nào để trở thành một Digital Marketer, giúp các bạn có thể tự xây dựng kế hoạch học tập cho bản thân trong kỳ học sắp tới.

Chia sẻ của anh Phương đã giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên trong việc nhìn nhận về ngành nghề
Cũng trong buổi hội thảo, lần lượt khách mời cũng đã chia sẻ về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm bản thân, thực tiễn nhu cầu thị trường.

Tham dự hội thảo các bạn sinh viên cờn được nghe anh Phương chia sẻ góc nhìn của doanh nghiệp về ngành Digital Marketing cũng như nhu cầu công việc của ngành nghề hiện nay. Qua đó, anh Phương cho rằng Digital Marketing là một ngành học hot, có nhiều tiềm năng phát triển nhưng nó đòi hỏi các bạn sinh viên không ngừng học, luôn cập nhật xu thế của xã hội, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày.

Ngoài ra các bạn sinh viên cũng được trò chuyện với chị Thảo My về nhu cầu nghề nghiệp và các yếu tố cần thiết của ngành. Chị cũng chia sẻ về khó khăn khi bước từ trường lớp vào doanh nghiệp và làm việc thực tiễn nhằm giúp các bạn sinh viên sẽ tự rút ra bài học riêng cho bản thân, chuẩn bị được những hành trang tốt nhất ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để vững vàng trên còn đường sự nghiệp.

Sinh viên đã được tham gia vấn đáp trực tiếp một cách sôi nổi với khách mới và giảng viên.

Thay mặt toàn bộ sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô bộ môn Kinh tế cũng như các diễn giả, khách mời đã giúp đỡ tận tình để tạo ra một sân chơi kiến thức đầy bổ ích. Cảm ơn các bạn sinh viên đã tham gia nhiệt tình, tích cực giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *