Định hướng chuyên ngành dành cho sinh viên K17 ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

19:30 22/11/2021

Vừa qua, Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (DLNHKS) của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức thành công buổi talkshow “Định hướng chuyên ngành” cho các bạn sinh viên K17 đang theo học chuyên ngành. Buổi talkshow đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các bạn trẻ.

Trước tình hình Covid đang diễn ra phức tạp, ảnh hưởng nhiều đến các vấn đề trong xã hội, trong đó không thể không kể đến việc học tập cũng như ngành nghề trong tương lai của các bạn sinh viên. Hiểu được sự lo lắng đó nên Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã tổ chức buổi Talkshow nhằm giải đáp hết những thắc mắc, lo lắng của sinh viên. Đồng thời cung cấp thêm cho các bạn nhưng thông tin bổ ích về yêu cầu tuyển dụng, cơ hội thăng tiến của các ngành Dịch vụ hiện nay.

 Đến với buổi Talkshow có thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc FPT Polytechnic Cần Thơ, anh Nguyễn Đức Minh -Phó Giám đốc Khách sạn West Cần Thơ, Giám đốc Công ty Du lịch Mekong Life, thầy Đinh Hiếu Nghĩa –  Top 10 Hướng dẫn viên giỏi toàn quốc 2016, anh Nguyễn Văn Nâu – Chuyên gia Bartender & Nhà hàng, chị Bùi Thị Bảo Trân –  Trợ lý Giám đốc Kinh doanh Khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ cùng các thầy cô giáo đang giảng dạy bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic Cần Thơ.

Dàn khách mời siêu hot của chương trình

Buổi Talkshow đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ với nhiều câu chuyện cũng như thông tin về nghề đầy thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa. Đồng thời, rất nhiều câu hỏi về nghề Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được các bạn sinh viên chủ động đặt ra. Tất cả câu hỏi đều được tương tác và trả lời bởi các vị khách mời trong chương trình.

Ngoài ra, các vị khách mời đã chia sẻ rất nhiều những kiến thức, thông tin, kinh nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích như những yêu cầu đổi với ngành Dịch vụ, cơ hội thăng tiến trong nghề như thế nào, để học được tốt các môn chuyên ngành ra sao cũng như cần phải rèn luyện được những kỹ năng gì để có thể có đầy đủ hành trang trước khi bước vào nghề…. Chính những lời chia sẻ thật tâm từ khách mời đã giúp cho các bạn sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cảm thấy yên tâm hơn, hiểu rõ hơn về chuyên ngành mà mình đang học tập.

Để giúp chương trình thêm phần sôi động, BTC còn chuẩn bị thêm phần giải trí cho sinh viên là phần quay số trúng thưởng. Các bạn sinh viên đã rất háo hứng mong chờ những phần quà được BTC dành tặng cho những sv may mắn.

Hy vọng rằng buổi talkshow vừa rồi sẽ là lời giải cho những thắc mắc đặc biệt của các bạn trẻ tại FPT Polytechnic, để từ đó sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *