Dự án “Hướng dương ngược nắng” – Góp yêu thương trao hy vọng

19:24 22/11/2021

“Hướng dương ngược nắng” là một dự án thiện nguyện do Nice Team – các sinh viên của chuyên ngành Quan hệ công chúng Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện. Với mong muốn giúp đỡ các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực mà các thành viên trong nhóm đang sinh sống. Đồng thời lan tỏa thông điệp tích cực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” trong thời điểm dịch bệnh.

“Lá lành đùm lá rách” là câu tục ngữ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Trong bối cảnh đại dịch covid-19 vẫn còn đang diễn biến rất phức tạp thì tinh thần ấy lại cần được nâng cao và phát huy hơn nữa, đây cũng chính là châm ngôn của dự án “Hướng Dương Ngược Nắng”.

Dịch bệnh đã ảnh hưởng đến đời sống sản xuất, làm giảm nguồn thu nhập của người dân vậy nên cuộc sống càng trở nên khó khăn, đặc biệt là các cụ già neo đơn không có người thân bên cạnh. Họ còn gặp vấn đề về sức khỏe khiến việc trang trải cho cuộc sống hàng ngày lại càng trở thành gánh nặng, đang đè lên đôi vai của các cụ. Chính vì vậy, dự án lần này của nhóm Nice Team hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui nho nhỏ cho các cụ già neo đơn đang gặp khó khăn mong rằng sẽ góp phần giúp cho các cụ có thêm được bữa cơm đủ đầy trong mùa dịch này.

Dự án “Hướng dương ngược nắng” hứa hẹn sẽ phần nào sẻ chia, giúp đỡ các cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn

“Hướng Dương Ngược Nắng là một dự án mà Nice Team đã ấp ủ từ rất lâu nhưng mãi đến bây giờ mới có thể thực hiện được. Dù không biết là dự án sẽ truyền lửa hay lan tỏa đến được với bao nhiêu bạn trẻ nhưng nhóm vẫn sẽ luôn nỗ lực hết sức để đem đến và để lại thật nhiều giá trị tinh thần thông qua dự án lần này. “Trao một đóa hoa cho đời tỏa sắc”, hình ảnh “đóa hoa” ở đây ẩn dụ cho những món quà, tình yêu thương giữa người với người và “tỏa sắc” sẽ biểu trưng cho những đốm sáng, những tia hy vọng của những mảnh đời kém may mắn khi nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ thật nhiều người xung quanh. Đó cũng là thông điệp mà dự án muốn gửi gắm đến cộng đồng”, Nguyễn Vũ Ngọc Minh – Trưởng Ban tổ chức dự án “Hướng Dương Ngược Nắng” chia sẻ.

Đồng hành cùng dự án là chuỗi các mini game với nhiều trò chơi khác nhau vô cùng thú vị và hấp dẫn, bên cạnh đó là cơ hội nhận được các phần quà siêu siêu giá trị đến từ BTC. Các bạn hãy đăng ký tham gia ngay để có cơ hội nhận quà liền tay và cùng Nice Team lan toả yêu thương trong mùa dịch nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *