Doanh nghiệp sẵn sàng chiêu mộ nhân sự chất lượng tại ngày hội việc làm FPoly Tây Nguyên

16:05 27/07/2020

Sáng ngày 26/7 vừa qua tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra “Ngày hội việc làm” 2020. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích đem lại nhiều cơ hội việc làm chất lượng cho sinh viên trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến căng thẳng khiến cho tỉ lệ thất nghiệp tăng cao.

Đông đảo ứng viên tham gia ngày Hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020

Tham dự chương trình, về phía Ban Lãnh đạo nhà trường có Bà Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, ông Đoàn Ngọc Quý – Giám đốc tuyển sinh Phổ thông – Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên. Về phía doanh nghiệp có sự tham gia của gần 20 đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng như kinh tế, CNTT, quảng cáo truyền thông…

Mở đâu chương trình là tiết mục biểu diễn văn nghệ của bạn Hwina Ê Ban

Mở đầu cho chương trình là tiết mục văn nghệ biểu diễn của bạn H WiNa Êban (Sinh viên ngành TMĐT Digital Marketing) với bài hát “Xinh Tươi Việt Nam”, tiếp nối tiết mục là màn biểu diễn võ thuật đẹp mắt của CLB Vovinam Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Tiết mục biểu diễn võ thuật Vovinam của các ban sinh viên

Sau các phần trình diễn mở màn, bà Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc đào tạo FPT Polytecnic Tây Nguyên đã có bài phát biểu khai mạc chương trình, trong đó bà Hằng nhấn mạnh: “Ngày hội chính là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên nhằm thực hiện các mục tiêu, chủ trương chiến lược của trường trong định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đây cũng là hoạt động giúp nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ về cơ hội nghề nghiệp đồng thời bồi dưỡng và phát triển năng lực, đào tạo huấn luyện kỹ năng mềm giúp sinh viên có những chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp sau này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động”,

Bà Trần Thị Thu Hằng phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp nối bài phát biểu của bà Trần Thị Thu Hằng, bà Nguyễn Hồ Gia Lai – Giám đốc công ty TNHH Gia Thành đơn vị tài trợ vàng cho chương trình nhấn mạnh: “Trong thời gian tới, công ty sẽ phối hợp với nhà trường để mở các chương trình đào tạo cho sinh viên, giúp các em hiểu rõ về môi trường làm việc thực tế khác biệt như thế nào với việc học tập, nâng cao kỹ năng mềm và tạo điều kiện cho sinh viên được làm việc tại doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp, hoà nhập sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

Phần phát biểu của đại diện doanh nghiệp

Chia sẻ về cảm xúc khi tham dự chương trình, bạn Lê Việt Hưng – Sinh viện ngành Ứng dụng Phần mềm chia sẻ: “Hiện tại, em chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp nên rất lo lắng về việc chọn được doanh nghiệp phù hợp, tham gia ngày hội việc làm được tiếp cận nhiều thông tin về doanh nghiệp em cảm thấy tự tin hơn rất nhiều vì có thêm sự lựa chọn môi trường thực tập và làm việc sắp tới”.

Ban giám hiệu tặng hoa, kỉ niệm chương và quà tặng cho các đơn vị tài trợ

Đây là lần đầu Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức ngày hội việc làm với mong muốn định hướng cho sinh viên con đường nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Qua đó, các sinh viên được thử sức và khẳng định trình độ, kiến thức trong suốt quá trình học tập của mình.

Các đơn vị đồng hành cùng “Ngày hội việc làm” FPT Polytechnic Tây Nguyên 2020

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *