Dự án thiện nguyện “Trạm yêu thương” của sinh viên FPoly Hồ Chí Minh

14:04 14/11/2021

Trạm yêu thương là một dự án do Team 93’s House, lớp PR16303 Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thực hiện, đây là nơi để những trái tim ấm áp cùng nhau san sẻ yêu thương.

Đội cứu hộ Sài Gòn Time là nơi đã cứu trợ, nuôi nấng và chăm sóc cho các em chó, mèo bị bỏ rơi, bệnh nặng hay khuyết tật trong suốt 6 năm qua. Tại đây, các bé có một mái nhà để nương thân, có hy vọng được sống và cảm nhận tình yêu thương từ tất cả mọi người. Chính vì tình yêu đối với động vật vô giá của Sài Gòn Time đã giúp 93’s House có thêm nguồn cảm hứng và động lực để thực hiện dự án mang tên “Trạm yêu thương”.

Với mong muốn giúp đỡ các bé chó, mèo và tiếp thêm động lực cho các anh chị tại Sài Gòn Time sau đợt chống dịch Covid-19 căng thẳng vừa qua, nhóm 93’s House mong muốn kêu gọi những trái tim nhân ái, những mạnh thường quân có thể chung tay quyên góp, hỗ trợ để team gây quỹ giúp đỡ những “người bạn trung thành” thông qua dự án “Trạm yêu thương”. Qua đó, team sẽ trao tặng phần quà đến các bé và tiếp thêm sức mạnh cho Sài Gòn Time có thể lo cho các bé một cuộc sống ấm no, đủ đầy.

Dự án thiện nguyện Trạm yêu thương

Đây cũng là dự án thiện nguyện đầu tiên của Team 93’s House nên các thành viên vừa háo hức vừa lo lắng. Chia sẻ về sự kiện, Thanh Nhàn – Leader của team cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, việc thực hiện dự án online cũng có sự hạn chế và kêu gọi quyên góp cho các bé chó, mèo càng có chút khó khăn. Đa số các thành viên đều về quê nên mình và những bạn còn lại ở thành phố đã cố gắng tạo sự liên kết giữa tất cả mọi người trong nhóm qua những cuộc họp để lên kế hoạch cùng nhau. Ngoài ra, nhóm không chỉ kêu gọi quyên góp từ các bạn, các mạnh thường quân mà chúng mình còn quyết định mở hai chi nhánh “trà đào thiện nguyện” tại quận 4 và quận Thủ Đức để kiếm lời góp phần vào quỹ từ thiện của dự án Trạm yêu thương”

HÌNH THỨC QUYÊN GÓP:

Ủng hộ trực tiếp qua Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBANK Số Tài Khoản: 04305201001 – Chi nhánh: Quận 4 – Người nhận: Lê Ngọc Thanh Vy

Ủng hộ qua ví MoMo: SĐT: 0764364476 – Người nhận: Nguyễn Thanh Nhàn

HÌNH THỨC TRAO QUÀ: Trao trực tiếp cho các anh chị quản lý tại Sài Gòn Time

THỜI GIAN NHẬN QUYÊN GÓP: Từ ngày 11/11/2021 đến cuối ngày 30/11/2021

Để theo dõi và cập nhật thông tin về dự án thiện nguyện, các bạn có thể truy cập: https://www.facebook.com/tramyeuthuong16303

Team 93’s House xin chân thành cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *