Thủ lĩnh sinh viên 2021: “Bứt phá giới hạn” cùng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

14:06 14/11/2021

Các bạn đã hay tin gì chưa? Sau một thời gian dài vắng bóng, “Thủ lĩnh sinh viên – Bứt phá giới hạn” sẽ chính thức trở lại vào ngày 18/11/2021 và mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn sinh viên. Chuẩn bị tinh thần và năng lượng để cháy hết mình cùng sự kiện và các thử thách sắp tới nhé!

Thủ lĩnh sinh viên là chương trình được tổ chức thường niên mỗi học kỳ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh. Đây là một sân chơi giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng cũng như trao dồi các kiến thức cần thiết giúp cho bản thân mạnh mẽ, tự tin hơn trên con đường trở thành “Thủ lĩnh” trong tương lai của mình. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để các bạn giao lưu cùng các thủ lĩnh khác và thể hiện bản lĩnh của mình.

Thủ lĩnh sinh viên – Bứt phá giới hạn với sự đồng hành của Thầy Trần Ánh Nhật Hưởng – Coach Business

Đặc biệt, chương trình năm nay “Thủ lĩnh sinh viên – Bứt phá giới hạn” có sự đồng hành của Thầy Trần Ánh Nhật Hưởng với vai trò là một diễn giả.

Bạn có muốn có được:

Kỹ năng điều hành, quản lý

Kỹ năng tổ chức hoạt động

Kỹ năng giải quyết, xử lý tình huống

Xây dựng niềm tin đối với bạn bè người thân xung quanh

Tham gia phần thi Google Form dựa vào kiến thức đã được training từ trước, từ đó rút ra bài học thực tế

Vậy thì hãy đăng ký tham gia “Thủ lĩnh sinh viên – Bức phá giới hạn” ngay hôm nay

Thông tin chương trình:

Thời gian: 18h00 – 21h30 ngày 18 /11/2021

Trực tuyến trên ứng dụng Zoom

Đối tượng tham gia: Lớp trưởng, lớp phó, ban chủ nhiệm CLB

Link đăng ký: https://forms.gle/21KvNEgcNFXwue5r6

Lưu ý: Sinh viên phải tham gia chương trình “Thủ lĩnh sinh viên – Bứt phá giới hạn” và thực hiện thử thách mới được tham gia các chuỗi hoạt động dành cho Thủ lĩnh sinh viên trong thời gian tới.

Anh Võ Hoàng Trung – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Thủ lĩnh Sinh viên là một chương trình rất đặc biệt tại FPT Polytechnic Hồ Chí minh. Thông qua chương trình, các bạn Sinh viên sẽ được tiếp cận, rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới mẻ và vô cùng cần thiết để các bạn có thể trở thành một thủ lĩnh thực thụ trong tương lai, với cương vị là một bạn đồng hành, một người anh đi trước nên mình rất hiểu những mong muốn của các bạn Sinh viên, ngoài những kiến thức chuyên môn thì các hoạt động nâng cao kỹ năng là điều thiết yếu đối với các bạn Sinh viên. Mình hi vọng rằng thông qua chương trình lần này, các bạn Sinh viên sẽ có trải nghiệm tuyệt vời và đút kết được những kiến thức cho riêng mình”.

Hy vọng rằng qua chương trình các bạn sinh viên sẽ thu nạp cho mình những kiến thức, thông tin hữu ích phục vụ cho học tập và cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *