Dự án Ứng dụng CNTT vào quản lý ngân hàng của sinh viên FPoly Cần Thơ

1:08 13/11/2021

Áp dụng kiến thức môn học lập trình Java 3 vào thực tế, Trần Thanh Hồ đã gây ấn tượng với giảng viên với bài Assignment mang chủ đề ứng dụng quản lý ngân hàng.

Với sự cố gắng, nỗ lực cùng với đam mê của bản thân, Trần Thanh Hồ – MSSV: PC02096 đã luôn đạt thành tích cao trong quá trình học tập tại FPT Polytechnic. Với môn học Lập trình Java 3, Thanh Hồ đã gây ấn tượng với giảng viên với bài Assignment mang chủ đề quản lý ngân hàng do chính anh chàng sáng tạo và xây dựng từ những kiến thức được học.

Giao diện ứng dụng quản lý ngân hàng của Thanh Hồ

Khi được hỏi về lý do chọn đề tài, Thanh Hồ cho biết: “Bài Assignment cuối môn học yêu cầu sinh viên phải làm về một đề tài thực tế. Các chủ đề như quản lý nhà sách, quản lý sinh viên, quản lý cửa hàng xe…. em đã thấy rất nhiều bạn làm, nên em muốn làm cái gì đó nó mới lạ so với các bạn nên em chọn đề tài Quản lý Ngân Hàng”.

Chia sẻ về sản phẩm của mình, Thanh Hồ nhận thấy về các chức năng của ứng dụng tương đối đầy đủ với so với nhu cầu thực tế, tuy nhiên do thời gian làm bài cũng không nhiều nên anh chàng vẫn chưa ưng ý lắm về giao diện của ứng dụng, mặc dù Thanh Hồ vẫn có nhiều ý tưởng để thiết kế giao diện tốt hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một kết quả hài lòng với Thanh Hồ khi anh chàng đã biết cách ứng dụng kiến thức của môn học vào thực tế, cho ra một sản phẩm chỉnh chu và hoàn thiện.

”Qua môn lập trình Java 3 này em đã có nhiều hơn những kiến thức về lập trình Java, em sẽ cố gắng học tập thêm nhiều kiến thức nữa để những bài Assignment các môn học sau sẽ hoàn thiện tốt, đầu tư thời gian thiết kế giao diện đẹp và bắt mắt hơn”, Thanh Hồ cho biết.

Giao diện đăng nhập
Giao diện chínhcủa ứng dụng quản lý
Ứng dụng vô cùng bắt mắt và dễ thao tác

Chia sẻ về quãng thời gian học tập tại FPT Polytechnic, Thanh Hồ thổ lộ: “Vì thời gian dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng nên sinh viên buộc phải học online. Học online cũng có rất nhiều khó khăn: Khó khăn tương tác với thầy cô và các bạn trong lớp, khó tiếp thu hơn so với học offline, nhưng thầy cô ở trường FPT Polytechnic rất tận tâm truyền đạt và hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học, giúp cho em và các bạn khác vẫn hiểu rõ những kiến thức của môn học. Em và các bạn xin chân thành cảm ơn các thầy cô của trường FPT Polytechnic và em mong dịch bệnh sẽ sớm qua đi để em và các bạn được trở lại với mái trường thân yêu gặp lại mọi người trong một ngày gần đây”.

Chân dung Trần Thanh Hồ – chủ nhân tác giả ứng dụng quản lý ngân hàng

Cảm ơn những chia sẻ rất thú vị của Thanh Hồ. Hy vọng, qua mỗi dự án của môn học Thanh Hồ cũng như các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức cũng như động lực để trau dồi, hoàn thiện bản thân phục vụ cho học tập cũng như công việc sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *