Học Vovinam trực tuyến: Tưởng khó nhưng với FPoly chỉ là chuyện nhỏ

1:11 13/11/2021

Dù học trực tuyến nhưng với bộ môn Vovinam, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ vẫn luôn nâng cao tinh thần võ đạo với nhiều hoạt động teamwork đầy thú vị.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, toàn ngành giáo dục nói chung và Trường cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ nói riêng đã cố gắng khắc phục mọi khó khăn, chủ động tổ chức công tác phòng chống dịch, thực hiện có hiệu quả phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” và giảng dạy online là phương pháp đang được áp dụng hiệu quả trong giai đoạn này tại Cần Thơ.

Khi đến với môn học Vovinam tại võ đường Poly, sinh viên không chỉ được rèn luyện về sức khoẻ mà bên cạnh đó đạo đức, nề nếp, tác phong cũng như tinh thần võ đạo của sinh viên luôn được đặt ưu tiên lên hàng đầu.

Teamwork là 1 trong những hình thức không thể thiếu khi sinh viên rèn luyện tại võ đường Poly. Thông qua hình thức teamwork các bạn sinh viên đã cùng nhau hoạt động và rèn luyện. Đây là cơ hội để các bạn chủ động, cởi mở, đoàn kết và dám thể hiện bản thân mình nhiều hơn giúp sinh viên nâng cao tinh thần tập thể, rèn luyện tính cách của mỗi cá nhân thích nghi với từng hoàn cảnh từng công việc cụ thể.

Hiện tại trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid gây trở ngại cho việc học tập tại trường nên sinh viên phải rèn luyện môn Vovinam thông qua hình thức online. Chính vì vậy, hình thức team work được triển khai thông qua việc tạo ra các sản phẩm poster với chủ đề liên quan đến môn học Vovinam đặc sản của sinh viên FPT Polytechnic. Ngoài mang đến cơ hội giao lưu làm việc teamwork giữa các bạn sinh viên, hoạt động này còn giúp các bạn phát huy khả năng sáng tạo, thể hiện niềm đam mê, yêu thích với môn học cũng như nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao, bảo vệ sức khoẻ nhất là trong thời điểm dịch bệnh hiện nay.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm của các bạn sinh viên nhé:

Thiết kế bộ môn Vovinam theo phong cách Halloween
Những poster đều truyền tải những thông điệp phòng chống dịch
Các bạn sinh viên đã có dịp thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân
Những thiết kế đều mang đậm chất tinh thần võ đạo của bộ môn Vovinam
Đây cũng là hoạt động giúp các bạn nâng cao tinh thần teamwork mùa dịch

Đến với Fpoly, không gì là không thể. Học tập hiệu quả trong những tình huống khó khăn nhất. Thảo luận và làm việc nhóm càng tuyệt vời hơn khi các bạn luôn sắp xếp được thời gian, luôn thoải mái về giờ giấc khi họp, hiệu quả cũng rất tốt trong khi các bạn chủ động được thời gian, tài liệu và tập trung hoàn thành cùng nhau bằng sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm khi làm việc nhóm. Chỉ cần có sự cố gắng, nỗ lực và phương pháp tốt là chúng sẽ học tập hiệu quả. Một môi trường tuyệt vời sẽ luôn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời!

Thông qua việc làm poster giới thiệu về môn học, đến với sân chơi vovinam trong võ đường Poly, các bạn sinh viên ngoài việc rèn luyện về mặt thể chất thì còn được vận dụng kiến thức của những chuyên ngành khác để tạo ra những sản phẩm độc đáo với ý tưởng riêng biệt, phát huy khả năng vừa học vừa sáng tạo của mình. Chúc các bạn sẽ có một kỳ học trực tuyến đầy hiệu quả, vui vẻ, sống chung với dịch bệnh một cách an toàn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *