FPoly Cần Thơ chào đón tân sinh viên K16.3

9:54 23/10/2020

Vừa qua, ngày 16/10, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng hơn 160 sinh viên tại Hội trường Khách sạn Vạn Phát Cần Thơ.

Hơn 160 Sinh viên tham dự chương trình chào đón Tân sinh viên

Mở đầu buổi lễ là tiết mục biểu diễn võ nhạc đến từ Câu Bộ Vovinam. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được thưởng thức 2 tiếc mục văn nghệ sôi động đến từ CLB âm nhạc của trường.

Các sinh viên Cao đẳng FPT cùng nhau thể hiện những màn võ đạo Vovinam đẹp mắt để chào đón tân sinh viên
Tiếc mục văn nghệ chào đón cuốn hút với phần trình diễn của những Anh (chị) Sinh viên khoá trước

Chia sẻ tại chương trình, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ: “Hôm nay tôi rất vui khi nhìn thấy đông đảo sinh viên mặc đồng phục và tham dự buổi định hướng. Các em đã trải qua một quá trình học tập để có mặt tại Cao đẳng FPT Polytechnic, vì vậy tôi hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để tiếp thu thêm những kiến thức chuyên môn và có một đạo đức chuẩn mực sau khi tốt nghiệp. Hy vọng rằng, trong tương lai các em sẽ có thể đầu quân vào những tập đoàn lớn và tự kinh doanh dựa trên ý tưởng mới của bản thân. Đến giờ phút này, tôi chính thức chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên của đại gia đình FPT Polytechnic Cần Thơ”.

Thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có những phát biểu hết sức chân thành gửi đến tân sinh viên khoá 16.3.

Trong buổi chào đón, các sinh viên Khóa 16.3 còn được thầy Trần Minh Hùng chia sẻ về phương pháp, tinh thần học tập và một số đức tính cần thiết của sinh viên khi học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic như trung thực, minh bạch, dân chủ, sáng tạo, có trách nhiệm với bản thân, xã hội và cộng đồng. Các bạn cũng được dịp giao lưu, trao đổi cùng các thầy cô giáo phụ trách bộ môn và các sinh viên các khóa trước về một số kỹ năng mềm cần thiết như quản lý thời gian, đọc nhanh, tìm kiếm thông tin, ghi chép. Ngoài ra, các tân sinh viên cũng được thưởng thức các tiếc mục văn nghệ đến từ phần trình diễn của các anh chị khoá trước.

Thầy Trần Minh Hùng – Trưởng phòng Đào đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ chia sẽ phương pháp học tập cần thiết cho sinh viên

Hào hứng trong ngày đầu tập trung, bạn Nguyệt My – Sinh viên ngành Hướng dẫn viên Du lịch cho biết: “Mình rất vui và tự hào khi trở thành sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Buổi lễ hôm nay mình thấy rất thú vị, các thầy cô giáo đều thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Hy vọng rằng, trong 2 năm 4 tháng tới mình sẽ có nhiều kỷ niệm ở đây”.

Bên cạnh các thông tin về chương trình học, sinh viên còn được cung cấp thêm các nội dung khác như các hoạt động ngoại khoá, hướng dẫn truy cập vào hệ thống AP và LMS của Cao đẳng FPT Polytechnic… Chia sẻ sau buổi định hướng, anh Nghiêm Minh Nhất – Phòng Công tác sinh viên cho biết: “Trong quãng thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị và hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị tại môi trường học tập năng động này”.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *