FPoly Đà Nẵng đưa sinh viên ngành Du lịch khám phá miền Bắc

9:58 23/10/2020

Với phương châm Thực học – Thực nghiệp, bên cạnh những kiến thức trên sách vở, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng luôn khuyến khích sinh viên trải nghiệm thực tế bằng cách tạo cơ hội cho sinh viên đi tham quan các tỉnh miền Bắc để hiểu hơn về ngành nghề cũng như ứng dụng những kiến thức đã học vào đời sống.

Tour Bắc tiến của thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng gồm 20 bạn sinh viên kỳ 7 chuyên ngành Du lịch do giảng viên Võ Văn Anh làm trưởng đoàn. Chuyến đi thực tế kéo dài 8 ngày 7 đêm từ ngày 16/10 đến 24/10 qua các điểm: Đà Nẵng , Hà Nội, Ninh Bình, Cao Bằng, Bản Giốc, Đồng Văn, thành phố Hà Giang, Lào Cai, Sapa, Hà Nội và kết thúc tại Đà Nẵng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo nghề Nghiệp vụ hướng dẫn, được tổ chức trong môn Dự án tốt nghiệp giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, trải nghiệm thực tế, phương pháp vừa chơi vừa học này sẽ giúp sinh viên ghi nhớ được kiến thức lâu hơn.

Với mỗi mảnh đất đi qua, chắc hẳn sẽ để lại trong lòng các bạn những kỷ niệm, nhất là những kỷ niệm đáng giá khi được trải nghiệm cùng những giảng viên du lịch đầu ngành, cùng các bạn trong lớp. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức đẹp đi sâu vào tâm khảm của các bạn, để khi ra nghề các bạn sử dụng vốn liếng này để làm việc.

Thầy Võ Văn Anh – Giảng viên FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ: “Đây là hoạt động rất bổ ích và thiết thực cho sinh viên du lịch, giúp các em tiếp cận thực tế tại các điểm tham quan du lịch và vận dụng kỹ năng tổ chức tham quan du lịch cho khách, tổ chức các hoạt động hoạt náo, sắp xếp, bố trí dịch vụ vẩn chuyền, lưu trú, ăn uống, vui chơi, giải trí, tính toán chi phí trong suốt chuyến đi, thực hành và định hình các công việc của một hướng dẫn viên và nhân viên khách sạn, nhà hàng”.

Mặc dù chuyến đi thời tiết có phần không thuận lợi, nhưng chuyến đi diễn ra khá suôn sẻ bởi tinh thần học hỏi không mệt mỏi của sinh viên. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của nhừn hướng dẫn viên du lịch tương lai.

Các bạn sinh viên check in tại quần thể du lịch Tràng An
Thời tiết tại Thác bản Giốc Cao Bằng thời tiết có vẻ thuận lợi cho các bạn sinh viên thực tế
Mỗi địa điểm đi qua là những nụ cười và những kỷ niệm
Cùng nhau đứng trên nóc nhà Đông Dương Fansipan

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *