FPoly Cần Thơ mở khoá học kỹ năng Thuyết trình và Dẫn chương trình cho sinh viên

14:50 13/04/2021

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên sẽ có thêm những kỹ năng trong việc học và phát triển bản thân. Vậy nên, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ tổ chức khoá học đào tạo kỹ năng mềm với chủ đề “Kỹ năng thuyết trình và dẫn chương trình”.

Theo đó, nhằm mang đến một khóa đào tạo chất lượng, đầy đủ các kỹ năng kiến thức cần thiết, mặt khác lại mang tính ứng dụng cao, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã xây dựng chương trình với sự góp mặt 2 giảng viên có rất nhiều kinh nghiệm trong kỹ năng thuyết trình và dẫn chương trình: Thạc sĩ, diễn giả Vũ Thúy Kiều và Thạc sĩ, Biên Tập Viên Trần Khánh Long.

giảng viên tham gia giảng dạy khoá học

Khóa học sẽ giúp cho các bạn tự tin dẫn chương trình theo phong cách riêng của mình qua đó có thể tự xây dựng bài nói chuyện hấp dẫn và lôi cuốn tất cả mọi người. Khắc phục các hạn chế như cách phát âm, sử dụng giọng điệu, ngôn ngữ cơ thể sao cho hợp lý. Giúp sinh viên nắm bắt tâm lý khán giả để có thể phát ra những câu từ mê hoặc người nghe. Từ bước chân, dáng đi, cách cầm micro, đến các ngôn từ đều chuyên nghiệp, có cá tính và thu hút những khán giả khó tính nhất​.

khung chương trình học

Với 4 buổi giảng dạy, sinh viên sẽ “nuốt trọn” những kỹ năng cơ bản nhất giúp khắc phục khuyết điểm của bản thân cũng như sinh viên có thêm những kiến thức hữu ích ngoài chuyên ngành mình theo học.

Cách thức đăng ký khoá học tại đường link tại đây

Thời gian hết hạn đăng ký: 17h00, ngày 15/4/2021

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *