FPoly Hà Nội: CLB The Pirates Crew thông báo chiêu mộ thành viên mới

8:35 15/01/2022

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã biết đến CLB The Pirates Crew chưa? Nếu đam mê Hiphop, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành viên một trong những câu lạc bộ thú vị nhất ở FPoly Hà Nội nhé! 

Thời gian đẹp nhất trong cuộc đời chính là tuổi đôi mươi, bởi đó là khoảng thời gian tràn đầy năng lượng, tràn đầy sự nhiệt huyết và sức trẻ. Đối với CLB Hiphop cũng vậy, với hành trình 10 năm với nhiều nhân tố tài năng khác nhau qua từng thế hệ và gặt hái rất nhiều thành công với số lượng thành viên tham gia cực khủng. Vậy CLB Hiphop có điểm gì khác biệt mà thu hút nhiều sinh viên tham gia đến thế?

  1. Vậy Hiphop bắt nguồn từ đâu?

Hiphop là một nền văn hóa được xuất hiện vào những năm 70s tại con phố ổ chuột Bronx, New York, Mỹ. Nơi đây chủ yêu là những người nghèo, người màu da gắn liền với nhiều mặt tối và họ là những người thuộc tầng lớp thấp dưới đáy xã hội. Họ không có tiếng nói và họ đã dùng âm nhạc để giải tỏa căng thẳng và nói lên tiếng lòng của mình. Và từ đó các nền tảng của hiphop như Breakdance, Graffiti, DJ, MC, Rap và Beatbox ra đời.

Tổ chức sự kiện sinh nhật nhóm tròn 6 tuổi
  1. Lịch sử hình thành CLB HIPHOP/The Pirates Crew

Được thành lập bởi vào 2012, là nơi hội tụ những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết đặc biệt là yêu thích nền tảng văn hóa hiphop hay được còn được nói là có sở thích đặc biệt với các thể loại nhảy. Với hành trình 10 năm phát triển, CLB đã thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng sinh viên, gặt hái được nhiều thành tích đáng nể và trở thành một trong những CLB có hoạt động nổi bật tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

CLB HIPHOP/ The Pirates Crew

Đến với The Pirates Crew, ngoài việc được thoả mãn niềm đam mê Hiphop của bản thân, bạn còn có thể học thêm các kỹ năng như thiết kế, quản lý công việc, lên nội dung và tổ chức sự kiện và đặc biệt là kỹ năng giao tiếp,… Và có vô số những kỹ năng bạn có thể học khi tham gia vào CLB đây có thể là hành trang cực kỳ quý báu phục vụ cho bạn sau này cho khi cả học tập lần công việc sau này.

Picnic Ba Vì 2020 Cùng The Pirates Crew

Tiếp nối những hoạt động hay ho đó chính là những buổi sinh hoạt câu lạc bộ và dã ngoại. Những chuyến đi chơi chính là thời gian để các thành viên cùng nhau lắng nghe và chia sẻ những tâm sự thầm kín. Từ đó, mọi người sẽ xích lại gần nhau hơn, làm tăng tinh thần đoàn kết và thúc đẩy “ngọn lửa” trong mỗi thành viên. Không chỉ vậy, những trải nghiệm này còn giúp thời sinh viên của mỗi chúng ta thêm phần trọn vẹn, là nơi cất giấu những kỷ niệm của năm tháng thanh xuân vô cùng đáng nhớ.

Học hỏi và giao lưu muôn nơi

“Không ngừng sáng tạo – Không ngừng phát triển” là những gì The Pirates Crew hướng tới. Vậy nên vào đợt tuyển chọn này CLB rất hy vọng chào đón những cá nhân tiềm năng, yêu thích nhảy và sẵn sàng đóng góp cho sự phát triển, giúp nhóm trở nên tốt hơn. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để cùng The Pirate Crew “phá đảo” trên các sân khấu lớn nhỏ, cùng đóng góp, cùng chia sẻ đam mê và sở thích của bản thân mình trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *