FPoly Cần Thơ ra mắt CLB Tổ chức sự kiện (EOC)

16:21 02/10/2020

Nối tiếp chuỗi sự kiện ra mắt các CLB tại Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ, vừa qua, CLB Tổ chức sự kiện (EOC) đã tổ chức một event chuyên nghiệp, ấn tượng đánh dấu sự xuất hiện của mình trên danh sách các CLB phải biết tới tại cơ sở.

EOC là từ viết tắt của cụm từ Events Organizing Club – CLB có sứ mệnh tổ chức các sự kiện, các hoạt động của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Nhân dịp ra mắt, CLB EOC còn phối hợp với BTC cuộc thi Couple Poly tổ chức thành công sự kiện cho các cặp đôi tham dự.

Câu lạc bộ ra mắt với 15 thành viên

Sự kiện ra mắt diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ, các bạn sinh viên được tham gia các trò chơi tập thể được câu lạc bộ Tổ chức Sự kiện chuẩn bị trước như giải mật thư, vượt chướng ngại vật…

Cũng trong buổi ra mắt, CLB cũng đưa ra những định hướng của câu lạc bộ. Hầu hết các bạn sinh viên đều đưa ra ý kiến đóng góp, mong muốn được tham gia sinh hoạt trong một môi trường năng động, tích cực, được cống hiến và hỗ trợ nhiều ý tưởng sáng tạo cho các hoạt động của trường.

Cặp đôi cẩn thận vượt qua thử thách rót nước vào chai
Nữ thí sinh Couple Poly đang cố gắng vượt qua thử thách

Câu lạc bộ Marketing & Event chính thức ra mắt với 15 thành viên và đây hứa hẹn sẽ là một đội ngũ năng động, bứt phá cho những sự kiện sắp tới, là lực lượng nòng cốt trong các chương trình của FPT Polytechnic Cần Thơ trong tương lai.

Các Thí sinh hoà mình vào những điệu nhảy sôi động

Sau những thử thách cũng như hoàn thành những nhiệm vụ mà BTC đặt ra bạn Trần Nhật Linh chuyên ngành Quản trị Du lịch chia sẻ: “Mình cảm thấy vô cùng hào hứng và ấn tượng với buổi chào cờ giới thiệu CLB Tổ chức sự kiện lần này. Mình hy vọng bản thân có thể trở thành một thành viên của EOC vào một ngày không xa”.

Qua sự kiện lần này, hy vọng rằng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ hiểu hơn về nghề tổ chức sự kiện, hiểu hơn về các hoạt động của nhà trường. Hy vọng rằng trong tương lai CLB EOC sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, độc đáo và bổ ích cho sinh viên đang học tập tại cơ sở.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *