FPoly Hồ Chí Minh: Khởi động cuộc thi “Change your life, Change your mind”

13:59 31/07/2021

Nhằm tạo ra sân chơi mùa dịch dành cho sinh viên toàn hệ thống FPT, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc thi “Change your life, Change your mind” nhằm tôn vinh nét đẹp của các bạn sinh viên đồng thời đề cao sự thay đổi tích cực, hướng đến phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Change your life, change your mind là cuộc thi thể hiện quá trình thay đổi hay sự lột xác của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic từ suy nghĩ đến ngoại hình từ lúc mới bước chân vào trường cho đến tận bây giờ. Chúng ta đều là những con người bình thường khác nhau, đôi lúc có vấp ngã, có lạc lối nhưng ít nhất ở hiện tại chúng ta vẫn luôn vững tin vì tương lai dù là tỏa sáng hay âm thầm cống hiến. Đó cũng chính là thông điệp mà cuộc thi muốn lan tỏa đến toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Change your life, change your mind – cuộc thi dành cho các bạn sinh viên trong toàn bộ hệ thống giáo dục FPT

Với mong muốn tạo ra một sân chơi, những sự kết nối mới cho các bạn trong mùa dịch, Change your life, Change your mind là cuộc thi dành cho những bạn có dự định hoặc đang theo học tại hệ thống giáo dục FPT, dù là hệ đại học, cao đẳng hay phổ thông cao đẳng. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên giao lưu, xây dựng được nhiều mối quan hệ mới trong toàn hệ thống, tạo ra một cộng đồng sinh viên trẻ trung, năng động và ngày càng phát triển lớn mạnh.

1. Cách thức dự thi

Các bạn sẽ gửi hình ảnh dự thi trực tiếp vào page Yêu Cái Đẹp FPoly trong thời gian diễn ra của cuộc thi. Link Fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/YCDFPoly

2. Thời gian diễn ra cuộc thi

– Cuộc thi diễn ra từ ngày 20/07 đến 08/08/2021.

– Cuộc thi bắt đầu nhận hình và kêu gọi vote từ 12h ngày 20/07 và ngày 04/08 sẽ kết thúc thời gian nhận hình dự thi. Vào 12h ngày 08/08 sẽ chính thức hết thời gian vote.

– Các bạn sẽ gửi 2 hình ảnh before và after kèm theo thông tin tối thiểu về cho Fanpage như:

  • Họ và Tên
  • Khóa học
  • Ngành học
  • Biệt danh
  • Châm ngôn

3. Thể lệ cuộc thi

– Hình ảnh dự thi của các bạn sẽ gồm 2 tấm before và after. Có thể sử dụng hình có hoặc không mặc đồng phục và được phép chỉnh màu.

– TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG FILTER.

– Chú ý:

  • Nghiêm cấm các hành vi gian lận, spam bình luận, sử dụng account ảo, hack lượt bình chọn.
  • Không sử dụng hình ảnh nhạy cảm, hình ảnh liên quan đến chính trị, tôn giáo và các quy định khác của pháp luật.
  • BTC sẽ có quyền loại bỏ tư cách thi, xóa bài trên fanpage và hủy kết quả thi đối với những thí sinh vi phạm một trong các điều trên mà không cần báo trước.
  • BTC sẽ được phép sử dụng hình ảnh của thí sinh khi tham gia để truyền thông.

4. Cách thức bình chọn

– Tất cả các bài dự thi hợp lệ được đăng trên fanpage.

– Cách tính điểm: Mỗi lượt like, yêu thích,… và lượt bình luận được tính 3 điểm, riêng lượt share sẽ được tính 5 điểm/lượt, mỗi account sẽ chỉ được tính 1 lượt like, bình luận và 5 lượt share.

– Các bạn có quyền nhờ bạn bè, người thân, người yêu,… vào bình chọn cho mình.

5. Cơ cấu giải thưởng

– Giải nhất: 500.000VNĐ

– Giải nhì: 300.000VNĐ

– Giải ba: 200.000VNĐ

Chi tiết về cuộc thi, các bạn cùng theo dõi trên trang fanpage Yêu Cái Đẹp FPoly của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM nhé! Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay chia sẻ và kêu gọi bạn bè cùng tham gia dự thi để rinh về giải thưởng nào!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *